Thong Tay Hoi, VN
Mon, 4/22/2024
few clouds
30
Few clouds

30°C - 30°C

74%

1008hPa

3.6m/s

20%

10Km

10:38 PM

11:04 AM

Quẩy banh nóc với khung trời Hawaii tại Coco Beach Camp
Coco Beach Camp với phong cách Hawaii đang thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm. Ngoài vẻ đẹp tựa Hawaii, nơi đây còn có nhiều hoạt động thú vị cho bạn trải nghiệm. 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐛𝐮̛́𝐜, 𝐜𝐨̛ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐨̂𝐧 𝐧𝐚𝐨 𝐜𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐞̀𝐦 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐮́𝐭 “𝐯𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐬𝐞𝐚”. 𝐆𝐚̂̀𝐧 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐨̛𝐢 𝐠𝐨̣𝐢 𝐥𝐚̀ 𝐇𝐚𝐰𝐚𝐢𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐱𝐮̛́ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 - 𝐂𝐨𝐜𝐨 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩, 𝐧𝐨̛𝐢 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐫𝐨̣̂𝐧 𝐫𝐚̀𝐧𝐠 𝐯𝐮𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢, 𝐜𝐡𝐨 𝐩𝐡𝐞́𝐩 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐭𝐫𝐚̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐲 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠.
Ảnh: quynhphuong.hoang
Ảnh: quynhphuong.hoang


Đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐨̣𝐚 đ𝐨̣̂ 𝐤𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐇𝐚𝐰𝐚𝐢𝐢 𝐨̛̉ 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧

Cách TP. HCM khoảng 160km, Coco Beach Camp là khu cắm trại nằm ở vùng ngoại ô thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng tầm 160 km. Đây là điểm đến lý tưởng cuối tuần cho bạn trốn khỏi Sài Gòn nhộn nhịp và ồn ã. Với nguồn năng lượng trẻ trung, sức sống căng tràn, Coco Beach Camp luôn chào đón tất cả du khách tới đây.
Ảnh: polevanss 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂̀𝐲 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜, 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐦𝐨̛́𝐢 𝐥𝐚̣ Đến Coco Beach Camp, bạn như lạc vào một thế giới mới, chẳng còn vướng bận bất cứ lo toan, phiền muộn nào, bỏ lại sau lưng những âu lo, gạt đi những nỗi buồn và cũng sẽ thôi vấn vương những tháng ngày mệt nhọc. Bạn sẽ không ngờ rằng ở Bình Thuận lại có một nơi đẹp xinh, rộn ràng và tươi vui như thế. Coco Beach Camp được lấy cảm hứng từ thế giới đầy sắc màu ở nơi Hawaii, được trang trí theo phong cách sống động, mới lạ và đầy hấp dẫn.
Ảnh: iamkoo5 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐞̂𝐧 𝐛𝐨̉ 𝐥𝐨̛̃ 𝐨̛̉ 𝐂𝐨𝐜𝐨 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟏𝟎𝟎𝟏 𝐠𝐨́𝐜 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐦𝐞̂ 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 Coco Beach Camp như một thiếu nữ xinh đẹp, thơ mộng, căng tràn sức sống tươi trẻ. Bạn sẽ được thỏa sức sống ảo với hàng trăm khung hình lung linh và lưu giữ những kỉ niệm tươi đẹp đáng nhớ của thanh xuân tại Coco Beach Camp.
Ảnh: quynhphuong.hoang
Ảnh: khaimin.96 Coco Beach Camp hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn những khoảnh khắc khó quên, là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn cùng gia đình và bạn bè. Đến với Coco Beach Camp để tận hưởng trọn vẹn từng giây phút tươi đẹp của những năm tháng thanh xuân của bạn, sống những tháng ngày rực rỡ, rạng ngời và tươi mới. Một cuộc sống tự do, tự tại cùng thiên nhiên, an nhiên và yên bình mà chẳng cần phải gồng mình để trở thành một ai khác mà không phải là chính bạn.
Ảnh: minpika
Ảnh: quynhphuong.hoang 𝐁𝐁𝐐 𝐡𝐨𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐠 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐂𝐨𝐜𝐨 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐂𝐚𝐦𝐩 Coco Beach Camp sẽ là nơi bạn được tự tay tổ chức một bữa tiệc BBQ thịnh soạn, hoặc lần đầu được tham gia một đêm nhạc Beach Party hoành tráng và náo nhiệt. Bạn sẽ được trải nghiệm hòa mình vào không gian tưng bừng “cực đã” ngay bên bãi biển, ngắm bầu trời lung linh huyền ảo và kỳ bí, “quẩy hết sảy” cùng hội bạn, cuốn theo những bài hát sôi động.
Lựa chọn Coco Beach Camp cho một kỳ nghỉ cuối tuần cùng gia đình hay đặc biệt là “hội bạn thân lâu năm”, bạn sẽ trải qua những giây phút khó quên. Cứ thế được thoải mái là chính bạn bên cạnh những người mình yêu thương, thỏa thích vui đùa, tha hồ cười sảng khoái và làm bất cứ những điều bạn thích.
Ảnh: phil.studio Theo Travel Mag

26
131
1
21

 • Quang Anh
  phê rề
  img
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  • 1
 • Hạnh Lan
  Hạnh Lan
  góc sống ảo tha hồ luôn
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  • Võ Nhật Minh
   anh bán kem này
   img
   • Haha

   • Reply
   • 3 years ago
   Make money easily with Hahalolo!
   Featured experience

   Tour Du lịch Nhật mùa hoa anh đào 2024
   Tour Du lịch Nhật mùa hoa anh đào 2024
   Travel Deva

   Travel Deva

   3 days ago

   Registered with the Ministry of Industry and Trade
   Notified to the Ministry of Industry and Trade
   Associate member of the United States Tour Operators Association
   © Hahalolo 2017. All rights reserved