Thong Tay Hoi, VN
Thu, 2/29/2024
clear sky
30
Clear sky

30°C - 30°C

54%

1010hPa

6.69m/s

0%

10Km

11:08 PM

11:03 AM

Check in ngay kẻo tàn hoa huỳnh liên nở vàng rực bên đường tàu ở Sài Gòn
Du lịch Sài Gòn nếu bạn đã quá quen thuộc với những quán cà phê đẹp, những công trình kiến trúc cổ xưa thì giờ đây bạn hãy đến một địa điểm check in không cần phải tốn phí. Nơi đây tựa như một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn đó là con đường ray Lê Văn Sỹ Sài Gòn. Đặc biệt con đường này đang được tô điểm bởi những hàng huỳnh liên vàng nở rộ hai bên đường. Hãy cùng nhóm bạn diện bộ cánh xinh xắn nhất đến check-in trước khi mùa hoa tàn nhé! Nếu có dịp đi ngang qua khu đường ray Lê Văn Sỹ Sài Gòn vào những ngày này, bạn sẽ phát hiện ra hai bên đường đã được “tô vàng” bởi những hàng huỳnh liên đang nở rộ. Mùa hoa huỳnh liên luôn đến lặng lẽ như thế nhưng có thể khiến cảnh vật thường ngày bỗng trở nên tươi tắn, đáng yêu hơn cả.
Việc hoa huỳnh liên nở đã thu hút nhiều bạn trẻ đến với khu đường ray này để check-in, chụp ảnh. Muốn được tận mắt ngắm những bông hoa vàng và cùng bạn bè làm một bộ ảnh thanh xuân ngọt ngào, bạn chỉ cần đến hẻm 115 Lê Văn Sỹ dọc đường ray xe lửa TP.HCM.
Hoa huỳnh liên, hay còn có tên là hoa hoàng yến, thường được trồng làm cảnh ở các địa điểm công cộng như công viên, vỉa hè… Loài hoa này nở đẹp nhất vào mùa nắng, vì thế, TP.HCM vào hè là thời điểm lý tưởng cho loài hoa này khoe sắc rực rỡ. Những bông hoa bé nhỏ, vàng tươi nổi bật giữa đám lá xanh đậm nên rất được người dân chuộng trồng để làm cảnh quan thêm tươi tắn.
Nếu như muốn có một bộ ảnh thật độc đáo nhân dịp mùa hè, nơi này rất lý tưởng cho bạn cùng đám bạn thân đến thả dáng, check-in. Bạn hãy mặc những bộ trang phục có màu sắc nhã nhặn, hài hòa với màu vàng của hoa khi đến đây để có những tấm ảnh ưng ý nhất, mang kỷ niệm về một mùa hè thanh xuân đầy nắng ở Sài thành nhé.
Mỗi khi tàu chạy qua đây đều hú còi trước đó để đảm bảo an toàn. Do đó, người đến chụp ảnh cần chú ý để tránh.
Hoa huỳnh liên thường chỉ nở khoảng 2 ngày rồi tàn để cho một đợt bông mới. Còn chờ gì mà không tranh thủ mùa hè này làm bộ ảnh cực so deep với người bạn thân bên đường ray Lê Văn Sỹ Sài Gòn thôi nào! Cre: Chudu24

16
36
1
3

 • Nhu Thu
  Nhu Thu
  hoa huỳnh liên? cái tên thôi cũng đủ ấn tượng rồi
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  • 1
  • Nguyễn Khang
   𝐊𝐢𝐞̂́𝐦 𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐮̛ 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐧𝐡
   𝐓𝐚̣𝐨 𝐓𝐚̀𝐢 𝐊𝐡𝐨𝐚̉𝐧 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐍𝐠𝐚𝐲 𝟏𝟑𝟖𝐤 𝐂𝐨𝐝𝐞
   𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐂𝐚́𝐢 𝐔𝐲 𝐓𝐢́𝐧 𝐁𝐚̉𝐨 𝐌𝐚̣̂𝐭 𝐓𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 Đ𝐨̂́𝐢
   𝐊𝐈𝐌𝐒𝐀 -𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐏𝐡𝐨̂́...

   View more

   • Haha

   • Reply
   • 3 years ago
   Make money easily with Hahalolo!
   Featured experience

   Early Morning in KonPring Village
   Early Morning in KonPring Village
   Dan Dylan

   Dan Dylan

   5 days ago

   Registered with the Ministry of Industry and Trade
   Notified to the Ministry of Industry and Trade
   Associate member of the United States Tour Operators Association
   © Hahalolo 2017. All rights reserved