Vietnam, VN
Thu, 2/2/2023
broken clouds
16
Broken clouds

16°C - 17°C

99%

1014hPa

1.15m/s

75%

10Km

11:18 PM

10:45 AM

Điểm tin Showbiz's profile picture
Điểm tin Showbiz Celebrity site
SHOCK: BBC TUYÊN BỐ KHAI TRỪ CHUU KHỎI LOONA VÌ XÚC PHẠM NHÂN VIÊN!
============
Theo tuyên bố từ BBC, Chuu đã có những phát ngôn xúc phạm nhân viên của công ty và bị báo cáo về hành động lộng quyền. Sự việc đã được làm rõ sau khi điều tra, đại diện công ty BBC đã xin lỗi và an ủi nhân viên. Theo đó, công ty đã nhận trách nhiệm và quyết định loại Chuu khỏi LOONA.
BBC cũng gửi lời xin lỗi đến các nhân viên đã bị tổn thương nghiêm trọng vì tình huống trên: “Trước hết, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi đến các nhân viên đã bị tổn thương nghiêm trọng vì tình huống này…”
“Chúng tôi cũng xin được gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ LOONA cho đến tận bây giờ, đồng thời chúng tôi cũng chân thành mong nhận được sự tha thứ vì đã không thể giữ 12 thành viên bên nhau đến cuối cùng. Bất kể điều gì xảy ra trong tương lai, công ty chúng tôi và LOONA sẽ cố gắng hết sức để những điều như thế này sẽ không tiếp tục xảy ra.
Ngoài ra, công ty chúng tôi và các thành viên LOONA sẽ luôn cư xử lịch sự và biết ơn tất cả các nhân viên đã và đang cùng làm việc. Để ngăn điều này xảy ra lần nữa, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đền đáp sự hy sinh và cống hiến của các nghệ sĩ cũng như các nhân viên. Chúng tôi một lần nữa cúi đầu xin lỗi các nhân viên và người hâm mộ vì đã khiến mọi người lo lắng.”
-------------
Lạc Sâu Bích
129
1
1
0

Nguyễn Thảo Nguyên's profile picture
Nguyễn Thảo Nguyên
Hóng Dispatch nhập cuộc, vì bé nì tham gia rất nhiều show tạp kĩ nên dễ có bằng chứng phản bác hay ủng hộ cái phát ngôn này
Haha
 · Reply · 2 months ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved