Vietnam, VN
Wed, 9/28/2022
overcast clouds
22
Overcast clouds

22°C - 22°C

90%

1000hPa

1.69m/s

100%

10Km

10:38 PM

10:40 AM

Trung tâm Điện Lạnh Tigertranslate là đơn vị chuyên sửa chữa - vệ sinh - bảo trì cho các thiết bị điện máy - điện lạnh nổi bật trên thị trường hiện nay.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Tigertranslate đã khẳng định được chất lượng dịch vụ vượt trội của mình, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.
Khi nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị dân dụng ngày càng tăng cao thì các trung tâm sửa chữa càng chú trọng vào chỉ tiêu chất lượng dịch vụ.
Việc không ngừng đa dạng các dịch vụ cung cấp từ sửa chữa, vệ sinh, bảo trì,... cho tới lắp đặt các thiết bị quen thuộc trong gia đình như: máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, tivi, lò vi sóng,... đã giúp Tigertranslate khẳng định được vị trí đầu ngành.
Tigertranslate - Thương hiệu nổi bật trong mảng dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng
Được thành lập vào năm 2016, cho đến nay Tigertranslate đã có hơn 7.000 khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ mỗi năm, hơn 100 đối tác ký hợp đồng bảo trì - bảo dưỡng, hơn 5 năm đứng vững trên thị trường điện lạnh. Đó là những con số biết nói khẳng định chỗ đứng vững vàng của Tigertranslate trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường điện lạnh ngày một năng động.
Chỉ mất 30 phút kể từ khi đội ngũ chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật viên tại Tigertranslate sẽ được điều phối đến tận nơi để kiểm tra thiết bị và thực hiện dịch vụ.
Là đơn vị có tuổi nghề cao trong ngành, hiển nhiên Tigertranslate đã sở hữu cho mình một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn.
Bên cạnh đội ngũ thợ lành nghề, trung tâm luôn trang bị các thiết bị, dụng cụ tân tiến nhất trong quá trình thực hiện nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Những thiết bị, linh kiện khi cần phải thay thế cũng đều được cam kết là hàng chính hãng 100%, nói không với hàng kém chất lượng.
Với châm ngôn "Khách hàng luôn là trọng tâm trong hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh", Tigertranslate luôn chú trọng vào cảm nhận của khách hàng.
Trong quá trình hoạt động, Tigertranslate luôn nhận được rất nhiều đánh giá, phản hồi tích cực đến từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đó là những đánh giá cao về chất lượng, quy trình dịch vụ, thái độ của đội ngũ nhân viên và các chính sách mà Tigertranslate đã cung cấp.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, hộ gia đình, tại Tigertranslate còn cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, các trường học, các hệ thống cửa hàng lớn nhỏ,…
Thông tin liên hệ
Trung tâm điện lạnh Tigertranslate
– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
– Đ/T : 0971 78 1958
– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com
Chi tiết bảng giá dịch vụ của chúng tôi ở đây bạn có thể tham khảo ngay khi có nhu cầu sửa chữa tại nhà như :
– Bảng giá sửa chữa thay thế linh kiện tủ lạnh: https://tigertranslate.com.vn/sua-tu-lanh-tai-nha-o-ha-noi/
– Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện máy giặt: https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-tai-nha-o-ha-noi/
– Bảng gái dịch vụ bếp từ của chúng tôi : https://tigertranslate.com.vn/sua-bep-tu-tai-nha-ha-noi/

Sửa Bếp Từ Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Thợ Giỏi Đến Ngay Sau 15 Phút

https://tigertranslate.com.vn
2
0
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved