Vietnam, VN
Mon, 6/5/2023
overcast clouds
27
Overcast clouds

26°C - 27°C

69%

1003hPa

0.71m/s

100%

10Km

10:15 PM

11:18 AM

Hội Review Tour Miền Bắc's profile picture
Thực sự tuyệt vời khi mình đã lựa chọn Netin Travel cùng đồng hành cho chuyến du lịch 2N3Đ ( Hà Nội - Sapa - Hà Khẩu) của gia đình mình.
Mình phải thừa nhận rằng lúc đầu hơi e ngại về việc chọn Netin Travel cho chuyến tour lần này vì thật sự trước đó mình chưa từng đc nghe ng khác review về cty này bao giờ, mình chỉ tìm thấy hành trình tour hợp lí trên Internet rồi book đi luôn. Trước chuyến đi lúc làm giấy tờ, trả phí thì ban đầu mình cũng có ấn tượng nhiều với chị mà lần đầu mình gặp khi tới cty ( hình như làm quản lí ở đây) . Chị ấy lắng nghe và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của mình một cách chi tiết, giọng nói nhỏ nhẹ ân cần mặc dù mình hỏi xoáy đáp xoay cho chuyến đi hơi nhiều hehe. Ngoài ra còn tư vấn cho chuyến hành trình mà mình chọn sao cho nó hoàn hảo nhất; đề xuất cụ thể dựa trên những gì mà mình muốn trải nghiệm trong hành trình này.Tất cả các chi tiết rất ổn cho mỗi ngày trong hành trình đã được lên kế hoạch để đảm bảo rằng gia đình mình có nhiều thời gian để xem mọi thứ và thực sự tận hưởng nó! Tiếp đến là người HDV tốt bụng lại còn ga lăng đẹp trai. A ấy rất linh hoạt trong việc làm hài lòng du khách khi mà mình rất khó tính trong việc chọn chỗ ở, nhưng tính ra a ấy cũng kiên nhẫn trong quá trình thay đổi phòng ở của mình và thêm một số mục nhỏ vào hành trình này. Hơn nữa a ấy còn thường xuyên kiểm tra tình hình, hỏi han mọi người xem mọi thứ diễn ra có thuận lợi hay không, mọi ng có đề xuất gì hay không; quan sát thấy sự tận tình như vậy khiến mình cảm nhận rằng chuyến đi này gia đình mình đc chăm sóc rất chu đáo. Người gì đâu mà hoàn hảo khi còn biết chụp ảnh đẹp nữa cơ, đi với bame mình cùng cô chú bác toàn ng lớn thì thực sự để có một bức ảnh deep đẹp là điều xa xỉ luôn, nhưng mà may có a này nên mình cũng có những bức ảnh mà khiến hội ace của mình phải trầm trồ haha vì trước đó họ đi tour mà chưa thấy đi tour nào có ảnh đẹp như này ^^
Mình thật sự đánh giá cao vê dịch vụ của Netin Travel và chân thành cảm ơn đến các ac trong cty đã hỗ trợ hết mình cho chuyến đi của gia đình lần này.
Hy vọng sẽ có cơ hội quay lại với mn trong các chuyến đi lần sau
Chúc mọi thành viên có nhiều sức khỏe để cống hiến cho những chuyến tour tuyệt vời về sau nhé !!

Hà Nội – Sapa – Hà Khẩu 2 Ngày 3 Đêm | Tour detail - Page Wall | Hahalolo

https://www.hahalolo.com
15
1
0
0

Ho Son's profile picture
Ho Son
thích ghê. cũng muốn đi lâu r mà chưa có dịp
Haha
 · Reply · 2 years ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved