Vietnam, VN
Wed, 6/7/2023
moderate rain
26
Moderate rain

26°C - 26°C

50%

1006hPa

1.29m/s

100%

10Km

1.26mm

10:15 PM

11:19 AM

Lại là câu chuyện vé máy bay, mình là 1 đứa theo chủ nghĩa cầu toàn. Tức ăn cũng phải an toàn (heo thỳ ấy) ngủ nghỉ, chọn người yêu, chọn áo quần, bla, bla.. nói chung là phải “ như ý” mới được.
Trời xui đất khiến thế nào 1 đứa cầu toàn lại mắc bệnh “xê dịch” thiệt khổ hết sức. Vì vậy mà trước mỗi chuyến đi mình phải tìm hiểu thông tin thật kĩ về vùng đất mình sẽ đến, tìm hiểu các phương thức di chuyển thuận tiện nhất và một trong những phương tiện không thể thiếu đó là vé máy bay. Ta nói có mấy chỗ tào lao hết sức á, gì chứ vào đâu mà thấy bán vé các hãng bay lạ lạ, rồi không có bảo hiểm, rồi nghe có vụ này vụ kia là mình tránh xa thật xa.
Ngày trước thì mình hay đặt vé bên Traveloka rồi chọn hãng bay mình ưng ý, nói chung cũng được. Nhưng sau nhu cầu di chuyển mình càng nhiều, bạn mình bảo có chỗ này cũng oke lắm, m vô thử xem. Thế là mình biết đến Hahalolo luôn, mình hay vô đây kiếm thông tin du lịch, review chuyến đi á, với vô coi vé máy bay thử thì thấy nó cũng có nhiều ưu đãi, đặt cũng okela. Cái quan trọng là mấy hãng hợp tác cũng uy tín dữ, điều này làm mình ưng bụng nhất, k quá nhiều hãng nhưng hãng nào cũng chất lượng và an tâm. VNA, Bamboo, Vietjet,… nên vậy là ở lại đây luôn. Như đã nói mình thuộc dạng hơi khó tính và cực kì cầu toàn, nên chỗ mình chọn thì như chọn ck luôn á. Có điều Hahalolo có nhược điểm tí xíu là cái tên hơi vui vui, đôi khi mình đọc mà còn nhầm nhầm nữa ấy, với lại còn mới, nên chưa được biết đến rộng rãi nữa.
14
3
5
0

Nguyễn Văn Hùng's profile picture
Nguyễn Văn Hùng
gần đây nghe nhiều phốt của Traveloka lắm á, khi nào thử đặt ở đây xem sao
Haha
 · Reply · 2 years ago  
Phan Đạt's profile picture
Phan Đạt
ít người biết mà mình biết trước ấy là lợi thế ấy chứ
Haha
 · Reply · 2 years ago  
Quỳnh Hảo's profile picture
Quỳnh Hảo
em hên book được chỗ uy tín đó, chứ chị book trên web bị lừa 1 lần khiếp luôn
Haha
 · Reply · 2 years ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved