Anh Minh
Anh Minh

More

Nicholas Winton được mệnh danh là người hùng thầm lặng giải cứu người Do Thái khỏi thảm họa diệt vong. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Nicholas Winton là ai, hành trình giải cứu thầm lặng của người hùng có điều gì đặc biệt và những thành tựu ấn tượng của cuộc đời một con người được cả thế giới ngưỡng mộ trong bài viết này nhé!

2
52
0
0
Khi đi xin việc, bạn không thể thiếu bước chuẩn bị một CV hoàn hảo để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn đã hiểu bản chất của CV là gì trên Facebook? CV xin việc cần những gì? Làm thế nào để viết được CV xin việc “lọt mắt xanh” của các nhà tuyển dụng. Cùng tìm hiểu cách viết bản CV chuyên nghiệp trong bài viết này nhé!

2
48
0
0
Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm việc làm, hẳn thuật ngữ JD không còn lạ lẫm với bạn. JD là yếu tố quan trọng đầu tiên thu hút nhân lực đến với các công ty. Vậy JD là gì, bí quyết để viết JD hấp dẫn, ứng viên tới tấp nộp đơn, cùng đón đọc ngay trong bài viết sau đây.

1
50
0
0
Cách chạy coin master fri spin hay nhận coin master 2020, 2021 như thế nào? Bạn muốn có nhiều lượt quay free spin coin master today. Hiện nay có rất nhiều cách nhận coin master spin miễn phí. Bài viết ngày hôm nay sẽ tổng hợp và mách bạn những cách chạy spin master coin miễn phí và đơn giản nhất.

2
49
0
0
Phát minh ra bảng hệ thống chữ nổi khi chỉ mới 15 tuổi, Louis Braille được vinh danh là “Người đem ánh sáng cho thế giới bóng tối”. Phát minh của ông được ví như một cuộc cách mạng vĩ đại làm thay đổi sâu sắc cuộc sống của những người khiếm thị trên thế giới. Vậy nguồn động lực nào khiến Louis Braille phát minh ra bảng chữ nổi? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Louis Braille và lịch sử ra đời bảng chữ cái nổi trong bài viết này nhé!

1
45
0
0
Trong những ngày nóng đến cháy da thịt của mùa hè này, trong khi tận hưởng làn gió mát từ điều hòa, có bao giờ bạn đặt cho mình câu hỏi ai phát minh ra điều hòa hay điều hòa được phát minh ở nước nào không? Vĩ nhân đã giúp nhân loại thoát khỏi các nóng khắc nghiệt của mùa hè này là ai? Câu trả lời chính là Willis Carrier. Cùng tìm hiểu về ông – cha đẻ phát minh ra điều hòa trong bài viết này nhé!

2
53
0
0
Bạn đang quan tâm người sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào? Tuổi nào hợp với việc làm ăn, cưới hỏi? Làm sao để hóa giải vận xui trong công việc và cuộc sống? Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về người sinh năm 1998 của bạn ngay sau đây.

2
52
0
0
Chúng ta đã được học về bảng đơn vị đo khối lượng từ năm lớp 2 và mở rộng thêm nhiều đơn vị đo khối lượng năm lớp 3, 4 và 5. Vậy bảng đơn vị đo khối lượng gồm những đơn vị nào, cách đổi đơn vị đo khối lượng đó ra sao? Cùng ôn tập lại kiến thức về bảng đơn vị đo khối lượng trong bài viết sau nhé!

2
53
0
0
Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 có tính tình hiền lành, cuộc đời bình ổn. Hậu vận phúc thọ song toàn. Sau khi kết hôn thì vợ chồng hòa thuận. Để biết người sinh năm 1997 mệnh gì, hợp màu gì, các bạn cùng tham khảo các kiến thức tổng hợp dành cho người tuổi Đinh Sửu 1997 trong bài viết sau.

1
52
0
0
Lứa tuổi teen hay sử dụng từ “crush” trên mạng xã hội Facebook, bạn đã hiểu rõ crush là gì, biểu hiện crush một người là như thế nào hay nói chuyện với crush ra sao để tán đổ đối phương…? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé, biết đâu sau bài viết này, bạn sẽ có được tình cảm của crush và hết FA!

2
55
0
0