Seagull Hotel's cover photo
Seagull Hotel's profile picture
Seagull Hotel

Khách Sạn Hải Âu: Tọa lạc ngay trung tâm thành phố năng động, tiếp giáp bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp, khách sạn Hải Âu được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố biển. Nơi đây du khách có thể ngắm hoặc tản bộ trên bờ biển với cảm giác thật thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng của bình minh và sự lặng lẽ của hoàng hôn trong 1 vùng sơn thuỷ hữu tình. Khách sạn được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, kết hợp những tinh hoa hiện tại của thế giới cùng với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu dịch vụ dù là nhỏ nhất từ dịch vụ phòng nghỉ, Spa lẫn sự kiện, hội nghị, dạ tiệc. Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện, thúc đẩy chất lượng dịch vụ của khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ trên địa bàn Thành phố Quy Nhơn nói chung, Khách sạn Hải Âu tự hào mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ hoàn hảo xứng tầm dịch vụ khách sạn đẳng cấp 4 sao. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn là sự lựa chọn tinh tế cho những kỳ nghỉ thư giãn cũng như những chuyến đi công tác tại vùng đất biển miền Trung xinh đẹp.

More

About

  • Khách Sạn Hải Âu: Tọa lạc ngay trung tâm thành phố năng động, tiếp giáp bờ biển Quy Nhơn xinh đẹp, khách sạn Hải Âu được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố biển. Nơi đây du khách có thể ngắm hoặc tản bộ trên bờ biển với cảm giác thật thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng của bình minh và sự lặng lẽ của hoàng hôn trong 1 vùng sơn thuỷ hữu tình. Khách sạn được xây dựng dựa trên sự sáng tạo, kết hợp những tinh hoa hiện tại của thế giới cùng với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu dịch vụ dù là nhỏ nhất từ dịch vụ phòng nghỉ, Spa lẫn sự kiện, hội nghị, dạ tiệc. Với tiêu chí không ngừng hoàn thiện, thúc đẩy chất lượng dịch vụ của khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ trên địa bàn Thành phố Quy Nhơn nói chung, Khách sạn Hải Âu tự hào mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ hoàn hảo xứng tầm dịch vụ khách sạn đẳng cấp 4 sao. Khách sạn Hải Âu Quy Nhơn là sự lựa chọn tinh tế cho những kỳ nghỉ thư giãn cũng như những chuyến đi công tác tại vùng đất biển miền Trung xinh đẹp.

Seagull Hotel's sites (6)

Seagull Hotel's pages (1)

💗 Còn gì hạnh phúc hơn khi Khách Sạn Hải Âu - Seagull Hotel luôn được Du khách nhớ đến và ủng hộ nên mùa nào cũng full phòng full khách 😜, hàng ngày vẫn nhộn nhịp đón hàng trăm lượt khách check-in dù đã qua mùa cao điểm du lịch và nhận lại những phản hồi vô cùng tuyệt vời như thế này! 😍
🥰Mỗi một lời nhận xét của Quý khách là động lực để Khách Sạn Hải Âu - Seagull Hotel không ngừng hoàn thiện...See more
1
1
0
0

Nhu Thu's profile picture
Nhu Thu
tuyệt vời quá ạ
Haha
 · Reply · 8 days ago  
Chuyến tham quan học tập đợt 1 tại thành phố Nha Trang đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều niềm vui, nụ cười và vô vàn bức ảnh xịn xò của các thành viên thuộc Hệ thống khách sạn, nhà hàng và du lịch lữ hành Hải Âu Quy Nhơn
Sự trải nghiệm với nhiều cung bậc cảm xúc đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc và những khám phá tuyệt vời của tất cả các thành viên của ngôi nhà Hải Âu!!!
#WeAr...See more
+1
21
1
0
0

Nhu Thu's profile picture
Nhu Thu
một chuyến đi quá tuyệt vời ạ
Haha
 · Reply · 9 days ago  
Tạ Thanh Phong's profile picture
Tạ Thanh Phong is with Tony Man, Seagull Hotel and 26 others
Máy lọc không khí cho ô tô
Đặt hàng qua zalo 0983039311
Công dụng Máy lọc không khí cho ô tô K5B
...See more
9
0
0
0