Thong Tay Hoi, VN
Thu, 2/22/2024
few clouds
27
Few clouds

27°C - 27°C

89%

1013hPa

3.09m/s

20%

10Km

11:11 PM

11:02 AM

Xanh mát 8 miền nhiệt đới hấp dẫn nhất mùa hè
🌴𝗕𝗮̣𝗻 𝘀𝗲̃ 𝗯𝗶̣ "đ𝗼̂́𝗻 𝘁𝗶𝗺" 𝗸𝗵𝗶 𝗹𝗮̣𝗰 𝘃𝗮̀𝗼 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗵𝗮̂́𝗽 𝗱𝗮̂̃𝗻 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗺𝘂̀𝗮 𝗵𝗲̀ 𝗻𝗮̀𝘆. Đ𝗼́ 𝗹𝗮̀ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗶𝗲̂𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 đ𝗮̉𝗼 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝗺𝗮́𝘁, 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗯𝗼̛̀ 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗿𝗼̣̂𝗻𝗴 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗯𝗮𝗼 𝗾𝘂𝗮𝗻𝗵 𝗯𝗼̛̉𝗶 𝘁𝗵𝗮̉𝗺 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 𝘃𝗮̣̂𝘁 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝘀𝗼̛. 🌴🌴🌴Đ𝗮̉𝗼 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗕𝗼𝗻𝗮𝗶𝗿𝗲 (𝗛𝗮̀ 𝗟𝗮𝗻) Đảo nhiệt đới Bonaire thuộc quần đảo ABC của đất nước Hà Lan, nơi đây nhiều lần được các tạp chí vinh danh là hòn đảo đẹp nhất thế giới. Đây là nơi sinh sống của hơn 350 loài cá và 16 loài san hô, đồng thời là chỗ cư trú của hồng hạc. Khí hậu nhiệt đới của đảo khá mát mẻ, ổn định, khoảng 27 độ C, thích hợp cho du ngoạn và nghỉ dưỡng.
Bonaire trên biển Caribe, nằm ngoài vành đai bão tố, bởi thế bạn có thể đến đảo này bất kỳ thời khắc nào trong năm mà không sợ bão biển ập tới. Đặc biệt đến miền nhiệt đới hấp dẫn nhất mùa hè này bạn sẽ được thư thả trên những bờ biển cát trắng, khám phá lòng biển, lặn ngắm san hô, chèo thuyền kayak, trèo đèo, cưỡi ngựa.
🌴🌴🌴 𝗠𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗣𝗮𝗻𝗮𝗺𝗮 Panama là điểm dừng chân lý tưởng nằm ở vùng Trung Mỹ. Quốc gia này là miền đất của những bờ biển đẹp, khu rừng nhiệt đới độc đáo, ngọn núi kỳ vĩ.
Vào năm 1923, Smithsonian của Mỹ đã đắm say với Panama mà thành lập lên Viện Nghiên cứu Miền Nhiệt đới, và không còn nghi ngờ gì nữa, đất nước nhiệt thành này có gần 1000 loài chim, 10 000 loài cây và đa dạng các loài động vật trên đất liền và dưới nước.
Ngày nay, hơn 30% diện tích của Panama được dùng làm những khu bảo tồn tự nhiên và khách du lịch có thể đi vào những khu rừng nhiệt đới, công viên, bơi lội, lặn có ống thở hay xem cá voi. 🌴🌴🌴 𝗦𝗲𝘆𝗰𝗵𝗲𝗹𝗹𝗲𝘀 (𝗔̂́𝗻 Đ𝗼̣̂ 𝗗𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴) Được thiên nhiên ưu ái, sở hữu 115 hòn đảo, Seychelles (một đảo quốc nằm trong Ấn Độ Dương) thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ của những bãi biển san hô và khu rừng tự nhiên phát triển mạnh. Cư dân Seychelles còn sở hữu nhiều nền văn minh độc đáo. Chính sự đa dạng trong văn hóa đã biến cuộc sống miền nhiệt đới nơi đây thêm phần sôi động và phong phú.
Quốc đảo Seychelles sở hữu các khu di sản được UNESCO công nhận, như đảo san hô vòng Aldabra và Vallée de Mai, còn được gọi là Vườn Địa Đàng.
🌴🌴🌴Đ𝗮̉𝗼 𝗣𝗵𝘂𝗸𝗲𝘁 (𝗧𝗵𝗮́𝗶 𝗟𝗮𝗻) Được mệnh danh là thiên đường ở Đông Nam Á, hòn đảo Phuket của Thái Lan được bao quanh bởi các bãi biển với làn nước xanh trong vắt và cát trắng mịn màng. Hòn đảo xinh đẹp này còn là nơi sinh sống của một vài loài sinh vật biển quý hiếm. Tại đây, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí thú vị như tắm nắng, lướt sóng, lặn biển ngắm san hô...
🌴🌴🌴Đ𝗮̉𝗼 𝗟𝗼̛́𝗻 𝗼̛̉ 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗛𝗮𝘄𝗮𝗶𝗶, 𝗠𝘆̃ Đây thực sự là miền nhiệt đới hấp dẫn nhất mùa hè này. Đảo Lớn ở Hawaii có những ngọn núi lửa đang hoạt động, bãi biển có cát màu đen kỳ lạ, những trang trại trồng café và 4 công viên quốc gia. Đến đây bạn được thỏa thê tắm nắng và lướt sóng hay xem cá heo trình diễn.
Những ai thích mạo hiểm có thể làm 1 chuyến đến Công viên Quốc gia Núi lửa ở Hawaii, nơi đây được phong 2 danh hiệu: Vùng Sinh quyển Thế giới và Di sản Thế giới do UNESCO trao tặng. riêng biệt ngọn núi lửa đang hoạt động Kilauea nổi danh khắp thế giới sẽ đem lại một chuyến du lịch bao quanh núi thật hấp dẫn cạnh bên những thắng cảnh khác như vườn thực vật, đi bộ trên những con đường mòn quanh núi, thỏa thích bên nhiều thác nước.
🌴🌴🌴𝗩𝘂̀𝗻𝗴 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗮̂̉𝗺 𝗼̛̉ 𝗤𝘂𝗲𝗲𝗻𝘀𝗹𝗮𝗻𝗱, 𝗔𝘂𝘀𝘁𝗿𝗮𝗹𝗶𝗮 Trong vùng nhiệt đới ẩm Queensland có đến 41 vườn quốc gia. Những khu rừng nhiệt đới là nơi sinh sống của các loài bướm tuyệt đẹp, nhiều loài chim, ếch, kangaroo và những loài thú có túi khác.
Vùng nhiệt đới ẩm ướt này rất độc đáo với 390 loài cây quý hiếm trong đó có 74 loài có nguy cơ tuyệt chủng. Có ít nhất 85 loài đặc hữu, 13 loài khác nhau của rừng nhiệt đới ưa mưa và 29 loài cây đước, nhiều hơn bất cứ nơi đâu trên hành tinh.
Wallaman - thác nước dài nhất ở Australia cũng ở trong vùng rừng. Cùng với đó, bạn sẽ được trải nghiệm cả vùng với 150 tour để chọn lựa. Tuy nhiên, chớ quên ghé thăm Vỉa San hô lớn nhất thế giới trong chuyến đi lý thú của mình. 🌴🌴🌴Đ𝗮̉𝗼 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗦𝗮𝗶𝗻𝘁 𝗝𝗼𝗵𝗻, 𝗠𝘆̃ Hòn đảo Saint John là hòn đảo nhỏ nhất trong quần đảo Virgin, Mỹ ôm trọn Công viên Quốc gia Quần đảo. Nơi đây thu hút du khách với những vỉa san hô đầy màu sắc và đời sống lí thú của nhiều loài sinh vật. Tại đây, bạn sẽ thỏa sức đi dạo, câu cá, lặn có ống thở, bơi thuyền kayak…
🌴🌴🌴𝗤𝘂𝗮̂̀𝗻 đ𝗮̉𝗼 𝗻𝗵𝗶𝗲̣̂𝘁 đ𝗼̛́𝗶 𝗩𝗮𝗻𝘂𝗮𝘁𝘂 Tạp chí Lonely Planet đã từng gọi đây là quần đảo hạnh phúc nhất thế giới, và đảo giành được vị trí này đến 2 lần trong 4 năm. Tại sao vậy? Nơi đây tràn ngập ánh nắng và các thắng cảnh tự nhiên giúp kéo dài tuổi thọ cho những người sinh sống trên đảo. Quần đảo Vanuatu gồm có 83 hòn đảo nằm trên biển Nam Thái Bình Dương,và khoảng 75% diện tích đất đai bao phủ bởi các khu rừng nhiệt đới.
Giờ thì chỉ cần bạn đi thôi, những miền nhiệt đới hấp dẫn nhất mùa hè này sẽ khiến bạn đổ gục vì màu xanh mát mắt và những trải nghiệm cực yomost giải nhiệt cơn nóng khát! Nguồn:Linh Tu

13
75
0
0

 • Vũ Ngọc Hân
  Vũ Ngọc Hân
  mùa hè này chỉ có đi biển đảo mới giải mát thôi
  • Haha

  • Reply
  • 4 years ago
  • Minh Hoàng
   nhìn biển là mê rồi
   • Haha

   • Reply
   • 4 years ago
   • Thanh Huyền
    Thanh Huyền
    thèm vitamin sea quá rồi
    • Haha

    • Reply
    • 4 years ago
    Make money easily with Hahalolo!
    Featured experience

    Self-sufficient Korean travel guide
    Self-sufficient Korean travel guide
    Christine Wright

    Christine Wright

    27 days ago

    Registered with the Ministry of Industry and Trade
    Notified to the Ministry of Industry and Trade
    Associate member of the United States Tour Operators Association
    © Hahalolo 2017. All rights reserved