Thong Tay Hoi, VN
Tue, 4/16/2024
few clouds
36
Few clouds

36°C - 36°C

41%

1010hPa

4.63m/s

20%

10Km

10:41 PM

11:04 AM

Nơi lý tưởng mà những tâm hồn yêu thích mộng mơ không thể bỏ qua khi đến Đà Lạt
💗💗Có dịp đến thành phố ngàn hoa bạn hãy thử một lần ghé đến quán cafe Vườn Yên Đà Lạt nhé. Nơi bạn sẽ được chill bên tách cà phê thơm nóng và được chìm đắm trong không gian mang đậm màu sắc văn hóa Nhật Bản đầy ấn tượng.💗💗
Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉ 𝒄𝒂𝒇𝒆 𝑽𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒀𝒆̂𝒏 Đ𝒂̀ 𝑳𝒂̣𝒕 Chỉ mới xuất hiện đầu năm 2019 nhưng cafe Vườn Yên Đà Lạt đã chiếm trọn tình yêu của các bạn trẻ đã từng đến với thành phố Đà Lạt mộng mơ này. Chắc hẳn bạn cũng tò mò muốn biết địa chỉ của quán cafe này lắm đúng không nào?
Cafe Vườn Yên tọa lạc ở một con hẻm nhỏ mang tên 6 Mai Anh. Lần đầu ghé đến chắc chắn bạn sẽ không khỏi vỡ òa cảm xúc vì trước mặt mình tựa như một con phố Nhật Bản thu nhỏ vậy. Góc nào cũng đẹp, góc nào cũng xinh chỉ muốn hòa mình vào để check in ngay thôi.

📌Địa chỉ: Hẻm 6 Mai Anh, Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng📌Số điện thoại: 0776 666 909
📌Thời gian hoạt động: 7h30 – 22h00

𝑪𝒐́ 𝒈𝒊̀ 𝒕𝒂̣𝒊 𝒄𝒂̀ 𝒑𝒉𝒆̂ 𝑽𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒀𝒆̂𝒏? Với những bạn nào chưa từng ghé quán Vườn Yên Đà Lạt hoặc chưa từng đến Đà Lạt thì sẽ có suy nghĩ không biết tại quán cafe phong cách Nhật này có gì mà thu hút du khách ghé đến đông dữ vậy, mùa nào và ngày nào cũng tấp nập người ghé qua.
1. 𝐾ℎ𝑎́𝑚 𝑝ℎ𝑎́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣ 𝑣𝑒̂̀ 𝐾𝑜𝑖𝑛𝑜𝑏𝑜𝑟𝑖 Điểm ấn tượng đầu tiên của quán là có treo những lá cờ cá chép Koinobori. Tại đất nước Nhật bản cờ cá chép được treo nhiều vào ngày Tết thiếu nhi, ý nghĩa nhằm thể hiện mong muốn của bố mẹ cho những đứa con của mình luôn được khỏe mạnh và thành công.
Những lá cờ cá chép Koinobori thường có 3 màu: Màu đỏ, màu xanh và màu đen thể hiện những đức tính khác nhau: ✔ Màu đen: Tượng trưng cho người cha, tựa như mặt nước mùa đông đầy tĩnh lặng ✔Màu đỏ: Tượng trưng cho người mẹ, tựa như màu lửa trong tiết trời mùa hạ. Mùa hạ muôn loài đều sinh sôi nảy nở, thể hiện cho trí tuệ không ngừng được nâng lên ✔ Màu xanh: Màu của mùa xuân của cỏ cây đâm chồi nảy lộc, thể hiện cho sự phát triển trẻ em.
2. 𝑀𝑎̀𝑢 𝑠𝑎̆́𝑐 𝐾𝑜𝑖𝑛𝑜𝑏𝑜𝑟𝑖 𝑡𝑎̣𝑖 𝑐𝑎𝑓𝑒 𝑉𝑢̛𝑜̛̀𝑛 𝑌𝑒̂𝑛 Tại cafe Vườn Yên Đà Lạt bạn sẽ được đến gần hơn với nền văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Đặc biệt còn có sự biến tấu về con cờ cá chép Koinobori nữa đấy, bạn thoải thích có được những trải nghiệm đầy mới lạ.
𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒕𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒗𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒂̣𝒊 𝒒𝒖𝒂́𝒏 𝒄𝒂𝒇𝒆 𝒑𝒉𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒐̛̉ Đ𝒂̀ 𝑳𝒂̣𝒕 - 𝑽𝒖̛𝒐̛̀𝒏 𝒀𝒆̂𝒏 1. Đ𝑒̂́𝑛 𝑔𝑎̂̀𝑛 ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛𝑒̂̀𝑛 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑡 𝐵𝑎̉𝑛 Được mệnh danh là quán cafe Nhật ở Đà Lạt – Cafe Vườn Yên sở hữu không gian mang đậm nét Nhật Bản, chính vì thế mà bạn sẽ được khám phá nét đẹp văn hóa của đất nước mặt trời mọc ngay lòng Đà Lạt mộng mơ.
Cảm giác được dạo bước khám phá mọi ngóc ngách xinh đẹp của cà phê Vườn Yên và lặng thinh bên những con cờ cá chép nhiều màu sắc để nhắn gửi những lời yêu thương sẽ rất tuyệt đó nha. Bạn cũng có thể chọn cho mình một vị trí ngồi nơi mái hiên để chìm đắm trong không ngập màu sắc cờ tung bay.
2. 𝑁ℎ𝑎̂𝑚 𝑛ℎ𝑖 𝑡𝑎́𝑐ℎ 𝑐𝑎𝑓𝑒 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑒 𝑙𝑎̣𝑛ℎ Đến cà phê Vườn Yên Đà Lạt mà không thưởng thức một tách cafe nóng là điều vô cùng thiếu sót đó nha. Quán sẽ là không gian cực lý tưởng cho những bạn nào muốn tìm một không gian tĩnh lặng cho chính mình.
Bạn đến Vườn Yên chỉ cần gọi cho mình một tách cafe và chọn một vị trí ngồi lý tưởng thế là chill thôi. Chẳng còn phải nghĩ đến những bộn bề ngoài kia, chỉ cần ngồi ngắm sắc màu Đà Lạt mộng mơ và chìm trong hương vị say nồng của tách cafe thôi đấy.
3. 𝐶ℎ𝑒𝑐𝑘 𝑖𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑡𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑐𝑘𝑔𝑟𝑜𝑢𝑛𝑑 𝑙𝑢𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑛ℎ Có thể nói rằng đến cafe Vườn Yên Đà Lạt đâu chỉ có để chill mà còn để sống ảo thu thập ngay những tấm ảnh triệu like đăng facebook. Bạn có thể chọn check in trong không gian đậm chất Nhật Bản hoặc check in cùng với background mây trời, cây cỏ.
Bạn hãy check in trong không gian quán trước khi ra bên ngoài nhé. Nơi góc bàn và khung cửa sổ in màu thời gian, nơi mái hiên mang dấu ấn của ngôi làng Nhật Bản hay đơn giản chỉ là góc nhỏ có những chậu cây cảnh nhỏ xinh.
Sau đó bạn hãy di chuyển ra bên ngoài để hòa cùng phong cảnh thiên nhiên hữu tình, màu xanh của cỏ cây cùng với màu xanh trong của mây trời tựa như chốn thiên đường cổ tích vậy. Nhiệm vụ của bạn khi đến đây là chuẩn bị những bộ trang phục thật xinh và một người bạn chụp ảnh thật có tâm thôi là đủ.
𝑪𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒃𝒊̣ 𝒈𝒊̀ đ𝒆̂̉ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒖̛́𝒄 𝒉𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒏 𝒕𝒊𝒎 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒕𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒕𝒓𝒂̀ 𝑵𝒉𝒂̣̂𝒕 𝑩𝒂̉𝒏 𝒐̛̉ Đ𝒂̀ 𝑳𝒂̣𝒕 ✔Những bức hình trên chắc chắn khiến bạn đổ gục trước khung cảnh tiệm trà này rồi đúng không? Dịp này đi Đà Lạt, nhớ phải check-in quán cafe đáng yêu này và chụp ảnh đã đời để có album Nhật Bản giữa lòng Đà Lạt dậy sóng dư luận nhé.
✔ Bạn nên mặc những bộ đồ mang phong cách vintage một chút, hoặc những bộ đồ kiểu nữ sinh Nhật Bản, với bộ váy áo nhiều lớp, mỏng nhẹ, một chiếc ô màu trong, hay một cuốn sách. Việc còn lại là tạo dáng và đăng hình thôi. Vì góc nào của Vườn Yên cũng khiến người ta xuyến xao hết nấc.
✔ Nếu bạn biết chút chỉnh sửa ảnh ương, đừng quên kéo tone màu film, hoặc màu vintage nữa để bức hình trở nên ấn tượng hơn nhé. Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ mắt tròn mắt dẹt trước khung cảnh ngỡ như Japan khi nhìn thấy Tiệm trà Nhật Bản ở Đà Lạt này cho coi.
Sau khi được bật mí về quán cafe Vườn Yên Đà Lạt – Cà phê Nhật Bản Đà Lạt thì bạn đã cảm thấy nôn nao khi có thêm lý do để du lịch Đà Lạt chưa nào. Còn chờ đợi điều gì mà không nhanh chân triển thôi nào bạn ơi *--------------------------------------**----------------------------------------* 📚Nguồn: Tripu 📸Ảnh: Page Vườn Yên

17
36
1
4

 • An Nhiên
  An Nhiên
  hơi hướng nhật bản là phong cách mà tui thích nhất đúng là không đi không được mà
  img
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  • Minh Sang
   Minh Sang
   tui chỉ vào đây do thông tin quán chứ không liên quan gì đến bạn mẫu đâu nhé
   img
   • Haha

   • Reply
   • 3 years ago
   • Mai Tuyết
    Mai Tuyết
    rồi từ đó tâm hồn tôi trẻ lại theo từng quán cafe cực yên bình ở đà lạt thân yêu
    img
    • Haha

    • Reply
    • 3 years ago
    • 1
    • Hồ Ngọc Hằng
     Hồ Ngọc Hằng
     chừng nào tâm hồn nó trẻ còn khoảng 20 thì nói tui để tui cho bà đi chơi nhé
     • Haha

     • Reply
     • 3 years ago
   Make money easily with Hahalolo!
   Featured experience

   Chuyến du lịch Bình Phước đầy ắp trải nghiệm ấn tượng
   Chuyến du lịch Bình Phước đầy ắp trải nghiệm ấn tượng
   Registered with the Ministry of Industry and Trade
   Notified to the Ministry of Industry and Trade
   Associate member of the United States Tour Operators Association
   © Hahalolo 2017. All rights reserved