Thong Tay Hoi, VN
Sat, 3/2/2024
few clouds
26
Few clouds

26°C - 26°C

78%

1012hPa

1.54m/s

20%

10Km

11:07 PM

11:03 AM

Những góc check-in 'xịn đét' trên tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông, tín đồ sống ảo chớ bỏ lỡ
🚆Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông mới chỉ vừa hoạt động nhưng giới trẻ Hà Thành đã bắt sóng cực nhanh và tìm ra nhiều góc check-in ảo diệu, biến nơi đây trở thành một trong những góc sống ảo mới của các cư dân thủ đô. 🚆Chính thức khai trương sau hơn 10 năm chờ đợi tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông không chỉ là tuyến đường sắt đô thị mới mang đến trải nghiệm di chuyển nhanh, hiện đại cho người dân mà còn là nơi được giới trẻ săn đón bởi có những góc check-in xịn đét hứa hẹn về những bức ảnh sống ảo deep không kém “xứ người ta”. Trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông bạn không chỉ được ngắm nhìn từ trên cao với góc nhìn thật khác biệt, mà còn được sống ảo tẹt ga với vô vàn các góc chụp hình tuyệt đỉnh.
✳KHÁM PHÁ TUYẾN TUYẾN TÀU CÁT LINH - HÀ ĐÔNG VỚI NHỮNG GÓC CHECK-IN ĐẸP NỨC NỞ 🌵Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông chính thức được khai trương từ ngày 6/11/2021 tại Hà Nội, đây là tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của Việt Nam nên ngay sau khi chính thức khai trương thì nơi này đã trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm và tìm ra những góc check-in đẹp mê người.
🌵Các nhà ga ở dọc tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ được sơn nhiều màu khác nhau trên các mảng tường và chính điều này cũng giúp các bạn trẻ có góc check-in đa dạng hơn khi đến đây.
🌵Ngay sau khi lấy vẻ và tiến vào phía trong nhà ga đầu tiên bạn có thể check-in ngay tại khu vực cầu thang với điểm nhìn tuyệt đẹp và những bức tường kẻ ô đầy sắc màu.
🌵 Khi lên tầng 2, khu vực chờ tàu, bạn cũng có thể thoải mái check-in tẹt ga với vô vàn góc chụp ảo diệu khác nhau khi dạo quanh khu vực chờ như những ô vuông xanh hắt đầy nắng hay background nhà ga hiện đại đẹp không kém xứ Hàn. Đặc biệt ngay cả khi tàu dừng đón khách bạn cũng sẽ có một góc check-in thật deep để thoả sức thả dáng.
🌵 Khi đến lên tàu thì không gian bên trong cũng trở thành nơi để bạn có thể sống ảo tẹt ga với vô vàn góc chụp, chỉ cần đứng lơ đễnh trên tàu hay ngồi gần cửa sổ với những khung ảnh của thay đổi liên tục thì bạn cũng đã thu về được những bức hình siêu đẹp.
✳HƯỚNG DẪN CÁCH ĐI TUYẾN TÀU CÁT LINH - HÀ ĐÔNG 🌸Được biết quá trình khai thác thương mại của tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ được chia làm 2 giai đoạn, trong giai đoạn 1, 6 tháng đầu sẽ có 15 ngày chở khách miễn phí nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm. 🌸Thời gian mở của tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông sẽ từ 5h30 phút sáng đến 22h hằng ngày, sẽ có 4 đến 6 đoàn tàu vận hành, thời gian cách của mỗi chuyến từ 10 đến 15 phút.
🌸Khi đến nhà ga, sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn mua vé ở quầy bán vé tự động, bạn đưa tiền mặt rồi chọn tuyến ga đến, máy sẽ nhả vé bằng thẻ nhựa cùng với tiền thừa nếu như có. Ngoài mua vé ở máy tự động bạn cũng có thể mua vé trực tiếp ở quầy bán tại các ga rất dễ dàng.
Sau khi đã mua vé bạn hãy dùng vé này để quẹt ở cổng soát vé, cổng sẽ tự động mở để bạn lên ke ga và đợi tàu. Ở ga xuống bạn đưa vé vào khe ở cửa thu vé để đi ra khỏi ga. Giá vé mở cửa sẽ là 7000đ và với mỗi km sẽ tính thêm 600đ, đây là lần đầu tiên Việt Nam áp dụng cách trả tiền theo km này, bạn đi ngắn thì trả ít mà đi dài sẽ trả nhiều hơn.
🌸Hiện tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vẫn đang là địa điểm check-in siêu HOT với các bạn trẻ Hà Thành, hãy đến và trải nghiệm tuyến tàu điện hiện đại nhất Việt Nam và đừng quên check-in tẹt ga để có những bức ảnh để đời kỉ niệm sự kiện đặc biệt này nhé. 🌵

18
24
1
2

 • Út Xendi
  Út Xendi
  sau 10 năm cũng đến ngày này :D
  • Haha

  • Reply
  • 2 years ago
  • Trần Công Tùng
   Trần Công Tùng
   Xịn thực sự, đẹp ơi là đẹp
   • Haha

   • Reply
   • 2 years ago
   • Huy Vũ
    Huy Vũ
    Khi nào mới được ra Hà Nội nhở
    • Haha

    • Reply
    • 2 years ago
    Make money easily with Hahalolo!
    Featured experience

    Early Morning in KonPring Village
    Early Morning in KonPring Village
    Dan Dylan

    Dan Dylan

    8 days ago

    Registered with the Ministry of Industry and Trade
    Notified to the Ministry of Industry and Trade
    Associate member of the United States Tour Operators Association
    © Hahalolo 2017. All rights reserved