Thong Tay Hoi, VN
Sat, 3/2/2024
few clouds
27
Few clouds

27°C - 27°C

69%

1011hPa

2.57m/s

20%

10Km

11:07 PM

11:03 AM

Lịch Trình 3 Ngày 2 Đêm Chill Cùng Người Yêu Ở Phú Quốc
♥️ Phú Quốc đã quá nổi tiếng rồi, đặc biệt là địa điểm tuyệt vời để tận hưởng 2 ngày 1 đêm cuối tuần nghỉ ngơi, chill cùng người yêu.

♥️ Nhưng nhiều bạn có phản hồi với Cơ nếu ở 3 ngày 2 đêm ở Phú Quốc thì làm gì được bây giờ vì cơ bản cũng chỉ là biển. Cơ thông báo là các bạn lầm to rồi, Phú Quốc có nhiều hơn là biển.
Cùng theo chân Cơ khám phá lịch trình 3 ngày 2 đêm, chơi hoài không chán ở Phú Quốc nhé.
💖 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝟑 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐 đ𝐞̂𝐦 💖 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏: 𝐊𝐡𝐚́𝐦 𝐏𝐡𝐚́ 𝐕𝐢𝐧𝐖𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫𝐬 ♥️ VinWonders là một theme park hoàn toàn mới ở khu vực Bắc Phú Quốc. Nơi này hồi xưa là VinPearl Land, sau này được trùng tu và mở rộng tạo nên VinWonders đẳng cấp thế giới nơi bạn có thể lạc lối cả ngày dài. Mình gợi ý nên ở resort gần khu này để khi đáp xuống sân bay và đến resort thì có thể ghé qua chơi luôn đỡ tốn thời gian di chuyển. Bạn có thể ở chơi một buổi hoặc cả ngày cũng được
♥️ VinWonders có nhiều khu vực khá hay như: Đại Lộ Châu Âu, Cung Điện Hải Vương, Miền Tây Hoang Dã, v.v… Mỗi khu có một cách trang trí khác nhau khiến bạn như được dạo bước cả địa cầu chỉ trong vài bước chân vậy. Ngoài ra, VinWonders cũng có khu vực công viên nước, bạn nhớ mang theo đồ bơi để tắm táp nhé.
𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟐: Đ𝐢 𝐋𝐮̛𝐨̛̣𝐧 Đ𝐚̉𝐨 ♥️ Ngày hôm nay, hãy dành thời gian đi các hòn nho nhỏ ở khu vực nam của Phú Quốc. Nơi tuyệt nhất chính là Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút và Hòn Đâm Ngang. Hòn đầu tiên mà mình đến chỉ có duy nhất một bãi biển. Bãi biển nhỏ bé về kích thước nhưng được phú cho bãi cắt trắng mịn và nước biển trong veo thấy được cả cá bơi lượn. Những mỏm đá sắc nhọn đâm ra từ Hòn Móng Tay khiến nơi đây thêm hoang dã.
♥️ Chạm dừng chân tiếp theo vào giữa trưa. Cả nhóm đều đã đói và khát. Người hướng dẫn giúp chúng tôi chọn hải sản tươi nhất bằng cách chạy canoe ra giữa biển và chọn cá muốn dùng, một trải nghiệm thú vị. ♥️ Đừng nghĩ rằng bạn có thể đói bụng mà rời Hòn Mây Rút nếu bạn không ăn được hải sản nhé. Bạn vẫn có lựa chọn đủ ngon và thoả mãn vị giác. Món này là gà vườn nướng mọi cùng với rất nhiều rau mùi địa phương, rất ngon. Điều đáng tiếc của món này là bạn phải gọi nguyên một con gà, và chúng tôi phải chia sẻ với một cặp khác vì quá to để ăn hai người.
♥️ Đây là nơi duy nhất mà mình và bạn đồng hành có lấy một bức ảnh để kể câu chuyện. Nên hãy để những lời văn khiến trí tưởng tượng bạn bơi lặn theo con sóng nhé. ♥️ Đừng nghĩ rằng bạn có thể đói bụng mà rời Hòn Mây Rút nếu bạn không ăn được hải sản nhé. Bạn vẫn có lựa chọn đủ ngon và thoả mãn vị giác. Món này là gà vườn nướng mọi cùng với rất nhiều rau mùi địa phương, rất ngon. Điều đáng tiếc của món này là bạn phải gọi nguyên một con gà, và chúng tôi phải chia sẻ với một cặp khác vì quá to để ăn hai người
𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟑: 𝐂𝐡𝐨̛𝐢 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐌𝐮𝐨̂𝐧 𝐓𝐡𝐮́ 𝐨̛̉ 𝐕𝐢𝐧𝐒𝐚𝐟𝐚𝐫𝐢 ♥️ Cơ khá háo hức đến với Vinpearl Safari, tại đây bạn có thể ngắm vô số động vật quý hiếm từ khắp các châu lục. Điều mà Cơ thấy hài lòng nhất chính là việc nơi đây không phải chỉ là một vườn bách thú đơn thuần mà là khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam. Trong chuyến thăm này Cơ mới biết có thế hệ thú F1 siêu đáng yêu đã ra đời tại đây như 2 bé tê giác & 4 chú sư tử con nữa.
♥️ Trải nghiệm ấn tượng nhất chắc chắn là việc bạn có thể ngồi xe bus đi xuyên qua khu sinh sống của động vật hoang dã. Sẽ từ từ tăng cấp độ từ những giống thú hiền lành ăn cỏ như hươu sao, linh dương, chuyển qua gấu ngựa, rồi sư tử nữa. Khi di chuyển bạn có thể thấy chúng ở cự ly rất gần. Sau đó sẽ đi xuyên qua khu vực tê giác, hươu cao cổ, ngựa vằn.
♥️ Tại đây cũng là không gian bạn được dịp tương tác với muôn thú, đặc biệt là các bạn vượn cáo ta có xem trên phim hoạt hình Madagascar, cho hươu cao cổ ăn và nhiều động vật khác nữa. Khi đi xong, Cơ lại càng yêu động vật hơn và chắc chắn khuyên các bố mẹ nên dẫn trẻ nhỏ đi để có thể nuôi dưỡng tình yêu muôn thú từ bé. =============== Nguồn: Lý Thành Cơ Ảnh: Lý Thành Cơ

35
66
1
19

 • Diễm Minh Thùy
  Diễm Minh Thùy
  Mỗi khu có một cách trang trí khác nhau khiến bạn như được dạo bước cả địa cầu chỉ trong vài bước chân vậy.
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  • Bích Đào
   Bích Đào
   làm chuyến nữa không chứ ngứa chân ngứa chân quá
   • Haha

   • Reply
   • 3 years ago
 • Hoàng Ngọc Tiênn
  Hoàng Ngọc Tiênn
  chiếc ri viu xịn xò
  img
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
 • Lê Văn Thọ
  nhìn bộ ảnh người ta chupjn chất phát ngất
  • Haha

  • Reply
  • 3 years ago
  Make money easily with Hahalolo!
  Featured experience

  Early Morning in KonPring Village
  Early Morning in KonPring Village
  Dan Dylan

  Dan Dylan

  8 days ago

  Registered with the Ministry of Industry and Trade
  Notified to the Ministry of Industry and Trade
  Associate member of the United States Tour Operators Association
  © Hahalolo 2017. All rights reserved