Thong Tay Hoi, VN
Thu, 5/30/2024
broken clouds
27
Broken clouds

27°C - 28°C

100%

1007hPa

2.57m/s

75%

7Km

10:30 PM

11:12 AM

Check in Top 7 địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Quảng Bình
1.Đồi cát Quang Phú Không cách xa trung tâm thành phố là bao, trên đường đi bạn có thể ngắm được biển Nhật Lệ và Quang Phú. Nên chọn đi vào sáng sớm hoặc chiều muộn để ngắm bình minh và hoàng hôn với chiếc view xịn sò không thua kém nơi nào.
2.Khu sinh thái Suối Mọoc Nằm cách trung tâm thành phố tầm 70km, suối Mọoc là địa điểm mà m.n nên ghi chú lại khi đến Quảng Bình du lịch. Dòng nước mát lạnh dọc theo bờ sông Chày. Màu nước trong xanh ngọc bích sẽ đem đến cho bạn sự trải nghiệm đầy thú vị.
3.Hoành Sơn Quan Ai đã từng đọc qua thơ của Bà Huyện Thanh Quan thì chắc hẳn sẽ muốn đứng đây và hóa thân thành Bà. Cuối đất Quảng Bình đầu đình Hà Tĩnh một sự kết hợp tuyệt vời khi bạn ghé thăm Vũng Chùa Đảo Yến hai chốn gần nhau.
4.Bãi Đá Nhảy Một trong những bãi biển đẹp nhất của Quảng Bình, với những rặng đá hình thù khác nhau và đặc biệt hơn khi nó đúng với tưởng tượng của bạn. Hòa mình với dòng nước biển, những con sóng tạo nên một sự riêng biệt chuẩn Quảng Bình.
5.Động Phong Nha Với câu đùa vui nhưng mà lại thật đặc sản tinh thần văn hóa của người dân quê Quảng Bình là Động, ở đây với hơn 300 quần thể hang động đã được đưa vào khai thác sử dụng và lập kỷ lục UNESCO phải kể đến một số động như: Phong Nha, Thiên Đường, Hang Sơn Đoòng,… Với sự lung linh huyền ảo của thạch nhũ và không khí trong lành mà nó mang lại bạn hãy thử khi đến quê mình nha.
6. Đây là hệ thống công viên lớn nhất tại Quảng Bình hiện nay với các trò chơi mạo hiểm, kết hợp tắm suối, cắm trại qua đêm, khám phá thiên nhiên theo cách rất riêng. Nếu đến đây bạn nên dành thời gian cả ngày mới đủ và đồ ăn trưa ở đây rất ngon.
7.Cảng Hòn La Nằm gần với khu Bác Giáp đang yên nghỉ, ở đây sẽ cho bạn những bức ảnh sống ảo đầy tính nghệ thuật vì góc nào cũng chill.
Ngọc Huyền

13
35
2
9

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Siem Reap: Cửa ngõ vào Vương quốc của Đền đài Campuchia
Siem Reap: Cửa ngõ vào Vương quốc của Đền đài Campuchia
Tickets Vietnam

Tickets Vietnam

17 hours ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved