Vietnam, VN
Sat, 1/28/2023
overcast clouds
9
Overcast clouds

9°C - 12°C

98%

1022hPa

1.24m/s

100%

2.959Km

11:19 PM

10:42 AM

Nhịp Sống's profile picture
Nhịp Sống Organization site
APPLE SẴN SÀNG ĐÀM PHÁN ĐỂ MUA LẠI CLB MANCHESTER UNITED
-------
🔸 Sau khi Glazer - gia đình tỷ phú Mỹ đang sở hữu Manchester United (MU) - quyết định bán lại câu lạc bộ (CLB) này, nhiều tên tuổi lớn đã đề cập tham vọng thâu tóm đội chủ sân Old Trafford vì tương lai và sự phát triển của đội bóng, trong đó có "ông lớn" công nghệ Apple.
🔸 Theo báo Daily Star, ban lãnh đạo tập đoàn Apple của Mỹ đã bày tỏ sự quan tâm đến MU và sẵn sàng đàm phán để mua lại CLB từng 20 lần vô địch giải Ngoại hạng Anh (Premier League). Giám đốc điều hành (CEO) Apple, ông Tim Cook, rất muốn khám phá những cơ hội mà bóng đá, hay cụ thể ở đây là đội chủ sân Old Trafford, có thể mang lại.
🔸 Theo các nguồn thạo tin, CEO Tim Cook sẽ sắp xếp các cuộc đàm phán với các ngân hàng được chỉ định để thực hiện việc mua bán, bao gồm Raine Group - bên đã giám sát việc doanh nhân người Mỹ Todd Boehly tiếp quản CLB Chelsea hồi đầu Hè. Ông cũng đã lên kế hoạch xây dựng một sân vận động hiện đại mới được coi là tốt nhất trên thế giới - điều khiến người hâm mộ "Quỷ đỏ" phải phấn khích.
🔸 Apple là tập đoàn công nghệ lớn nhất hành tinh với doanh thu hằng năm gần 400 tỷ bảng Anh (hơn 484 tỷ USD) và các sản phẩm của "gã khổng lồ" này được bán trên toàn thế giới. Hiện công ty này được định giá hơn 830 tỷ bảng Anh./.
----
Nguồn: TTXVN
116
1
0
0

Trà My's profile picture
Trà My
sao ai cũng muốn mua lại MU hết thế
Haha
 · Reply · 2 months ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Khám phá hồ Đồng Chương Ninh Bình “sơn thủy hữu tình”
Khám phá hồ Đồng Chương Ninh Bình “sơn thủy hữu tình”
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved