Vietnam, VN
Thu, 2/2/2023
overcast clouds
17
Overcast clouds

17°C - 17°C

87%

1012hPa

1.5m/s

87%

10Km

11:18 PM

10:45 AM

SPICE GIRLS PHÁT HÀNH PHIÊN BẢN KỶ NIỆM 25 NĂM CỦA ALBUM SPICE WORLD
🌸 Hôm qua (27/9), Spice Girls bất ngờ thông báo sẽ cho ra mắt phiên bản mới, mở rộng hơn của album Spice World. Đây là album mang tính biểu tượng, đánh dấu mốc sự nghiệp rực rỡ của nhóm nhạc nữ huyền thoại nước Anh một thời.
🌸 Theo thông báo, album lần này sẽ được phát hành vào cuối năm nay nhằm kỉ niệm 25 năm kể từ khi album đứng đầu các bảng xếp hạng này ra mắt công chúng. Album lần này cũng sẽ bao gồm những bản hit một thời của 5 cô gái, bao gồm Spice Up Your Life, Too Much và Stop.
🌸 Ngoài những ca khúc cũ đã có trong album trước đó, Spice World phiên bản kỷ niệm 25 năm sẽ bao gồm một ca khúc hoàn toàn mới. Ca khúc được mang tên Step to Me (7'' Mix) và là một sản phẩm nằm trong chiến dịch quảng cáo của Pepsi. 🌸 Chưa dừng lại ở đó, phiên bản demo của Step to Me cùng một số ca khúc được thu âm trực tiếp từ những concert của Spice Girls vào năm 1997 và 1998 cũng sẽ được thêm vào album lần này.
🌸 Sau album biểu tượng này, Spice Girls đã có bộ phim của riêng mình mang tên Spice World. Bộ phim sau đó thu về khoảng 100 triệu USD trên toàn thế giới. Ngoài ra, nhóm cũng có chuyến lưu diễn cùng tên vào năm 1998, biểu diễn trước hơn 2 triệu người hâm mộ trên khắp Bắc Mỹ và châu Âu.
Cre: kenh14
2
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved