Vietnam, VN
Fri, 2/3/2023
broken clouds
15
Broken clouds

15°C - 17°C

98%

1015hPa

1.07m/s

74%

8.224Km

11:18 PM

10:46 AM

bạn này diễn đâu có hay đâu
Điểm tin Showbiz's profile picture
Điểm tin Showbiz Celebrity site
SQUID GAME - LEE YOO MI TRỞ THÀNH NỮ DIỄN VIÊN HÀN QUỐC ĐẦU TIÊN GIÀNH GIẢI EMMY
🔸 Lễ trao giải Primetime Emmy lần thứ 74 đã diễn ra tại Nhà hát Microsoft ở LA vào ngày 04.09.2022. Nữ diễn viên trẻ Lee Yoo Mi đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Emmy nhờ màn thể hiện xuất sắc với vai diễn khách mời trong bộ phim ăn khách Squid Game của Netflix. Lee Yoo Mi đảm nhận vai Ji Yeong luôn mang vẻ gai góc vì quá khứ bi thương trong bộ phim. Nhân vật Ji Yeong đã chạm đến trái tim khán giả khi tiết lộ bản thân đã phải chứng kiến cảnh bố ra tay với mẹ rồi vào nhà t.ù. Chính ông ta cũng là người x.â.m h.ạ.i cô. Sự nổi tiếng của Lee Yoo Mi tăng nhanh vượt trội nhờ cơn sốt của bộ phim. Ngôi sao thế hệ 9X được giới chuyên môn đánh giá tốt và mời tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn của Hàn Quốc.
🔸 Squid Game đã làm nên lịch sử trong năm nay khi là bộ phim không nói tiếng Anh đầu tiên giành được đề cử Phim truyền hình dài tập hay nhất. Nó cũng nhận được đề cử cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Lee Jung Jae), nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Park Hae Soo và Oh Young Soo) và nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất (Jung Ho Yeon).
🔸 Các đề cử khác trong hạng mục nữ diễn viên khách mời trong phim truyền hình bao gồm Martha Kelly trong Euphoria, Marcia Gay Harden trong The Morning Show và Hope Davis trong Succession.
🔸 Ở hạng mục Nam diễn viên khách mời xuất sắc nhất, Colman Domingo cũng đã giành giải với vai diễn trong Euphoria. Đây là giải Emmy đầu tiên cho cả hai diễn viên.
-
Cre: Ha Nguyen
1
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved