Vietnam, VN
Wed, 2/8/2023
broken clouds
18
Broken clouds

18°C - 18°C

88%

1013hPa

1.34m/s

75%

10Km

11:17 PM

10:48 AM

PT Entertainment's profile picture
PT Entertainment Celebrity site
CẶP ĐÔI NỮ CẦU HÔN NGAY TRÊN SÂN KHẤU , GỬI LỜI CẢM ƠN VÀ XIN LỖI ĐẾN ĐẤNG SINH THÀNH ❤
=========
Cặp đôi Jin - Xíu đã và đang là một trong những couple đình đám của cộng đồng LGBT Việt Nam bởi nhan sắc cực đỉnh, độ ngọt ngào và tài giỏi của cả hai. Mới đây, cặp đôi đã xuất hiện trong một chương trình, cầu hôn ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều sao Việt phải rơi nước mắt.
Cụ thể, cả hai quen nhau qua một group của cộng đồng LGBT trên mạng xã hội, từ đó mỗi ngày đều gọi điện, trò chuyện với nhau và chính thức bước vào mối quan hệ đến đây đã được 8 tháng.
Khi chia sẻ câu chuyện của mình, cặp đôi cũng không quên gửi lời cảm ơn, xin lỗi đến gia đình: "Là một người con, con xin cảm ơn đấng sinh thành, người cha người mẹ đã không ngại sự dè bỉu mà ủng hộ hạnh phúc cho tụi con. Một lần nữa con cảm ơn cha mẹ và xin lỗi cha mẹ rất nhiều".
Khi quen nhau, Xíu - Võ Trần Anh Thư đã được Jin - Minh Minh cầu hôn thế nên ngay tại chương trình cô cũng đã quỳ xuống và làm điều đó với "chị" của mình: "Cùng là con gái với nhau, ai cũng muốn được có người quỳ xuống dưới chân cầu hôn, em đã được rồi thì bây giờ...Chị có nguyện trọn đời trọn kiếp này ở bên em không" và tất nhiên Jin đã đồng ý.
Không chỉ vậy, còn có sự xuất hiện của mẹ Xíu, người phụ nữ cũng bộc bạch: "Khi nghe Xíu nói yêu một người chị, thật sự đau nhưng không thể gạt đi hạnh phúc của con mình được. Con mình không hạnh phúc mình cũng đau vì thế nên đón nhận, coi như có thêm một người con là điều hạnh phúc nhất" 🥰
+3
599
1
1
0

Bá Thành's profile picture
Bá Thành
ôi, gái xinh bữa nay ng ta yêu nhau hết r
Haha
 · Reply · 6 months ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Mê mẩn sắc mai anh đào ở Hà Giang những ngày đầu năm
Mê mẩn sắc mai anh đào ở Hà Giang những ngày đầu năm
Bích  Diệp's profile picture

Bích Diệp

9 days ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved