Thong Tay Hoi, VN
Thứ 6, 19/08/2022
mây thưa
29
Mây thưa

29°C - 29°C

84%

1008hPa

3.6m/s

20%

10Km

10:43 PM

11:10 AM

Ảnh đại diện của Trần Nam Thương
Trần Nam Thương cùng với Hoàng Thuyên, Tuan Vu 43 người khác
Dự án C.I.T.A Là Gì???
☘️ C.I.T.A ( AEROSTAT ) là dự án tận dụng KHÔNG KHÍ tối ưu để tạo ra NƯỚC. Đây cũng là phát minh của nhà khoa học người Nga - Denis Tiaglin. Lần đầu công nghệ này được giới thiệu tại Hội Nghị Thượng Đỉnh Đổi Mới Trong Tương Lai ở DUBAI - UAE ngày 11/12-05-2022.
☘️ Công nghệ này phù hợp với tất cả các quốc gia. Tuy nhiên nó sẽ vô cùng cấp thiết và đặc biệt với những quốc gia có nhiều Sa Mạc hoặc các quốc gia luôn khan hiếm nước ở Châu Phi hay vùng cao Thảo Nguyên. Dự án chỉ định sẽ thực hiện trong tương lai. Với giải pháp công nghệ cao để sản xuất NƯỚC & KHÔNG KHÍ được làm mát liên tục. Dự án phát triển một thiết bị kỹ thuật phức hợp đa thành phần để tách NƯỚC từ KHÔNG KHÍ. Sử dụng nguyên lý ngưng tụ hơi ẩm do sự thay đổi của nhiệt độ không khí cả ngày lẫn đêm.
☘️ Thiết kế của thiết bị này cung cấp một bể chứa để làm mát không khí bằng hơi ẩm ngưng tụ. Không khí và nước được làm mát sau quá trình được thiết kế sao cho đảm bảo cuộc sống bình thường của người dân trong các khu dân cư và thành phố, sự tưới tiêu cho các khu vực xanh có cây trồng. Yếu tố quan trọng của thiết kế là khí cầu, có liên quan đến sự hình thành của hơi nước ngưng tụ.
☘️ Ngoài ra, khinh khí cầu có thể được sử dụng để đặt các thiết bị liên lạc, định vị địa lý và quay video. Khinh khí cầu hoạt động theo các quy luật vật lý và tài nguyên thiên nhiên. Theo lý thuyết, kĩ thuật của dự án trên sẽ mang lại hiệu quả cao và do đó triển vọng của dự án được quyết định bởi sự cung cầu trong tương lai.
☘️ C.I.T.A sẽ được áp dụng vào cả 2 công nghệ W.E.T.E.R & G.O.R.O.D. Nhưng lại không bán cổ phần. Hiểu đơn giản là nếu chúng ta đã mua 2 dự án trên thì chúng ta cũng đồng sở hữu luôn công nghệ này.
💪 Còn nếu bạn còn chưa mua bất cứ cổ phần dự án nào thì bạn biết nên làm gì rồi chứ 😉 hoặc nhận 1000 cổ phần miễn phí từ 2 dự án và 1$ khi đăng ký theo link dưới bình luận👇
Link xem công nghệ C.I.T.A: 👇👇
7
3
0
0

Ảnh đại diện của Trần Nam Thương
Haha
 · Trả lời · 2 tháng trước  
Ảnh đại diện của Trần Nam Thương
Haha
 · Trả lời · 2 tháng trước  
Ảnh đại diện của Trần Nam Thương
Trần Nam Thương
⛳️ Ai muốn về Team thì tìm vào nhóm. Cổ phần Gốc còn rẻ như rau☺️: https://zalo.me/g/lpimyf380
Haha
 · Trả lời · 2 tháng trước  
Kiếm tiền đơn giản cùng Hahalolo!
Trải nghiệm nổi bật

Hành trình hẹn hò với bản thân tại Tây Nguyên Đại Ngàn
Hành trình hẹn hò với bản thân tại Tây Nguyên Đại Ngàn
Ảnh đại diện của Kim Hồ

Kim Hồ

10 ngày trước

Đã đăng ký với Bộ Công Thương
Đã thông báo với Bộ Công Thương
Thành viên liên kết Hiệp hội Du lịch Mỹ