Vietnam, VN
Thu, 3/30/2023
overcast clouds
18
Overcast clouds

18°C - 21°C

72%

1011hPa

1.64m/s

86%

10Km

10:45 PM

11:00 AM

CEO LÊ NGỌC MINH's profile picture
CEO LÊ NGỌC MINH Celebrity site
Con đi học rất nhút nhát – bị các bạn bắt nạt đánh, cắn, lấy đồ chơi con chỉ biết khóc không biết làm gì? không phản ứng lại mạnh mẽ. Ba mẹ có dạy bé nếu bị bạn bè giành đồ chơi- con hãy báo cô để cô hỗ trợ nhưng bé không báo cô – giờ tôi nên dạy cho con mạnh mẽ hơn hay thế nào?
Nói con không nghe thì nên đánh đòn dạy con không đánh đòn. khi con quậy quá up mặt vào tường, lúc đầu con làm theo, một thời gian sau con không làm theo? Nói thì con không nghe, ba mẹ bị stress đánh đòn con cái, biết là đánh con là không tốt thế nhưng nó quá không còn hướng khác? Chỉ vì dạy con mà 2 vợ chồng mâu thuẫn gay gắt, chưa tìm thâys hướng dạy con cho phù hợp.
Cho con ăn cũng là trận chiến tay ba, Ba thì muốn dung đòn roi ép con ăn, mẹ thì muốn con tự lập, con thì lúc ăn lúc không. 2 vợ chồng xót con thế là lại toang. Chưa biết tìm cách nào, làm thế nào cho phù hợp vì ba bảo vệ quan điểm nghiêng về đánh - ba mẹ mâu thuẫn ăn uống của con: mẹ thì tìm nhiều thông tin đi học, đọc sách biết rằng nếu sử dụng đòn roi ép con ăn uống rất có hại, lúc này một bên chồng một bên con và gia đình rối mù chỉ có mỗi việc cho con ăn, để con tự ăn theo mong muốn, không ép buộc…
Để con tự ăn thì con ăn ít và ốm ba mẹ lại xót ại bắt phạt ăn hết chưa chắc tốt về vấn đề kén ăn không? vợ chồng vướng khi cho con ăn tạo ra lời qua tiếng lại.
Thấu hiểu được tâm lý của cha mẹ, RADIO tối thứ 6 mời anh chị tham gia nghe zoom cô Đào Thị Mai Phương. Giúp cha mẹ có giải đáp cụ thể.
Đặc biệt có phần giao lưu trả lời cụ thể từng thắc mắc của anh chị, bậc cha mẹ.
17
1
0
0

Đặng Trí Thanh's profile picture
Đặng Trí Thanh
Lâu lắm mới thấy em xuất hiện!
Haha
 · Reply · 5 months ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
Na La Cà's profile picture

Na La Cà

7 days ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved