Vietnam, VN
Mon, 2/6/2023
overcast clouds
18
Overcast clouds

18°C - 19°C

81%

1014hPa

1.08m/s

98%

10Km

11:17 PM

10:47 AM

Xin giới thiệu với quý dị một phim tên ra sao thì nội dung ngược lại. Phim gì mà treo đầu dê bán thịt choá ghê. Bẫy thì có bẫy đó, nhưng mà ngọt đâu không có thấy! Thấy toàn cay đắng với đau đớn muốn xỉu lên xỉu xuống không à!
Với khán giả Việt, Bẫy Ngọt Ngào có thể là một phim khá mới lạ khi đưa một câu chuyện hết sức đời thường lên màn ảnh rộng, nhất là bi kịch hôn nhân đó giờ chỉ nằm lại địa hạt truyền hình chứ ít khi được làm chất liệu chính trong dự án điện ảnh lớn.
Phim kể về Camy, một cô nàng nghĩ rằng tình yêu của mình có thể cảm hoá được gã chồng biến thái bệnh hoạn. Sự ngu muội hoang tưởng này dần được hai người bạn, một người phóng khoáng, một người lại sắc sảo nhưng cứng nhắc kéo cô thoát ra. Liệu Camy sẽ tiếp tục “vì yêu cứ đâm đầu” hay sẽ “sáng mắt ra”?
Phim do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - chuyên làm MV nên phim khá đẹp, đôi chỗ còn khá giống Mv, nhất là 15’ đầu và cuối phim. Nhịp điệu của phim cũng như âm nhạc khá ổn, xem khá tận hưởng và không bị khó chịu gì.
Điều đáng khen nhất của phim có lẽ là diễn xuất. Quốc Trường quá hợp mấy vai đểu cáng biến thái này, xem vừa sợ mà lại vừa mê mới chết chứ!
Mặc dù Diệu Nhi diễn rất chắc tay và tự nhiên nhưng hay nhất phim này chắc chắn là Bảo Anh. Diễn rất tốt, khóc hay nổi điên nổi khùng lên cũng đẹp quá trời đẹp. Mong chị đi đóng phim thêm nhiều nữa chứ tiềm năng thật sự ạ!
Phim có twist, nhưng không tới mức quá xịn và cũng khá dễ đoán ra. Nhưng với những khán giả ít xem phim tâm lý thì cũng khá đủ để há mồm mà hết hồn khi xem. Phim có một cảnh khá tinh tế là đoạn Camy đập vỡ hồ cá của chồng, đoạn này đẩy cao trào khá tốt và góp phần làm rõ nội tâm nhân vật hơn, khiến khán giả hiểu rõ động cơ, không phải suy nghĩ hay thắc mắc quá nhiều.
Tuy vậy, vì là phim tâm lý và có khá nhiều nhân vật nên những nhân vật vẫn chưa được xây dựng quá tốt. Có những người từ đầu đến cuối không có sự phát triển làm người xem dễ chưng hửng. Thêm nữa, đoạn cuối đẩy mọi thứ hơi nhanh nên kết hơi cụt. Còn lại thì khá ổn.
Tựu trung lại, phim rất ổn để giải trí, nhất là với những cặp đôi thì càng nên xem. Mà vì sao nên thì hãy xem rồi biết nha!!!
Phim hiện đang chiếu tại rạp.
30
1
0
0

Nhu Thu's profile picture
Nhu Thu
mấy nay thấy mn review phim này quá trời
Haha
 · Reply · 12 months ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved