Salavan, LA
Thứ 6, 21/01/2022
mây đen u ám
32
Mây đen u ám

32°C - 32°C

32%

1011hPa

1.08m/s

94%

10Km

11:27 PM

10:46 AM

Tin Nóng Phỏng Tay
Tin Nóng Phỏng Tay Trang người nổi tiếng
<THỦ TƯỚNG TẶNG BẰNG KHEN NGƯỜI THỢ SỬA MÁY LẠNH CỨU NỮ SINH MẮC KẸT TRONG ĐÁM CHÁY>
👉“Nhận được Bằng khen của Thủ tướng là món quà vô cùng ý nghĩa và tôi muốn gửi tặng món quà này đến bố mẹ, những người đã sinh thành, dưỡng dục để cho tôi được đứng tại đây ngày hôm nay”, anh Trung Văn Nam chia sẻ.
👉Ông V.M.C, ông ngoại của cháu V.H.Y - người được cứu sống trong vụ cháy chia sẻ:
"Gia đình tôi thực sự xúc động và biết ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương, lực lượng công an phòng cháy, chữa cháy, đặc biệt là cá nhân anh Nam, anh Vũ - là những người đã xả thân, không ngại hiểm nguy, lao vào đám cháy để chữa cháy và cứu sống cháu ngoại tôi. Đó là động lực và là niềm tin rất lớn của nhân dân đối với chính quyền địa phương và lực lượng công an, niềm tin về tình cảm yêu thương giữa người với người”.
---
🥇Chiều tối 14/1, tại UBND phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Dương Đức Tuấn đã đến thăm, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho anh Trung Văn Nam - người đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn trong đám cháy ở phố Lương Khánh Thiện, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai.
Chiều cùng ngày, Công an thành phố Hà Nội và Quận ủy, HĐND, UBND quận Hoàng Mai tổ chức Lễ công bố Quyết định khen thưởng thành tích chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trong vụ cháy xảy ra tại ngõ 51 Lương Khánh Thiện.
Tại buổi lễ, Ban tổ chức công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về khen thưởng đột xuất đối với công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ trong vụ cháy xảy ra tại ngõ 51 phố Lương Khánh Thiện đối với 3 cá nhân (gồm: Anh Trung Văn Nam, sinh năm 1988 và anh Dương Ngọc Vũ, sinh năm 1991, cùng trú tại số 38, ngõ 51 phố Lương Khánh Thiện; Trung sĩ Nguyễn Hoàng Tùng, chiến sĩ Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Hoàng Mai); Quyết định của UBND quận Hoàng Mai về việc khen thưởng thành tích đột xuất cho 1 tập thể (Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an quận Hoàng Mai) và 5 cá nhân.
----
Theo: Thông tin Chính phủ

Oanh Kendy, Mario Nấm và 185 người khác

5 Bình luận  1 Lượt chia sẻ · 


Xem thêm 2 bình luận

Ngô Thị Kim Chi
Cảm ơn anh vì 1 hành động chạm đến trái tim mỗi con người
Haha
 · Trả lời · 6 ngày trước  
Emm Su
Ở Việt Nam : “Đi ra đầu ngỏ là gặp anh hùng là thật các cậu ạ “
Haha
 · Trả lời · 6 ngày trước  
Thuy Linh Huynh Thi
Tuyệt vời người con thanh hoá
Haha
 · Trả lời · 6 ngày trước  
Banner
Trải nghiệm nổi bật

Tông hợp các khuyến mãi đầu năm của Novotel Hotel Nha Trang
Tông hợp các khuyến mãi đầu năm của Novotel Hotel Nha Trang
Đã đăng ký với Bộ Công Thương
Đã thông báo với Bộ Công Thương
Thành viên liên kết Hiệp hội Du lịch Mỹ