Thong Tay Hoi, VN
Thứ 3, 24/05/2022
mây rải rác
30
Mây rải rác

30°C - 30°C

74%

1010hPa

5.14m/s

40%

10Km

10:30 PM

11:10 AM

Ảnh đại diện của Đời Sống 247
Đời Sống 247 Trang người nổi tiếng
❌❌FACEBOOK BỊ BÌNH CHỌN LÀ CÔNG TY TỆ NHẤT NĂM
-------------
🔸Như thông lệ hàng năm, Yahoo Finance vừa công bố danh sách xếp hạng "Công ty của năm", thông qua các hoạt động và thành tích họ đạt được trên thị trường. Trong đó, Microsoft được chọn là “Công ty của năm”, trong khi chiều ngược lại, Meta (tiền thân là Facebook) được được trao danh hiệu "công ty tệ nhất năm 2021". Số phiếu bầu công ty này nhận được nhiều hơn 50% so với vị trí thứ hai là gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba.
🔸Những người tham gia cho biết họ không hài lòng với Facebook về các vấn đề kiểm duyệt, quyền riêng tư và tác động của Instagram đối với sức khỏe tinh thần của người dùng. Trong năm 2021, cựu nhân viên Facebook, Frances Haugen, tiết lộ nhiều tài liệu hoạt động nội bộ của công ty, cho biết Facebook đã bỏ qua những chính sách gây hại cho công chúng để đặt lợi ích của mình lên hàng đầu.
🔸Cuối tháng 10 năm nay, CEO Mark Zuckerberg đã thông báo Facebook sẽ đổi tên công ty thành Meta. Sau khi tái cấu trúc, Meta sẽ trở thành công ty mẹ, trong khi đó Facebook và các dịch vụ của mình trước đây như Instagram, WhatsApp, Oculus… sẽ trở thành những công ty con dưới quyền. Việc đổi tên là một phần trong nỗ lực để đưa công ty chuyển hướng, thoát khỏi cái bóng là một công ty mạng xã hội như thời điểm hiện tại, thể hiện tham vọng của Mark Zuckerberg đó là xây dựng một metaverse (vũ trụ ảo).
Theo: Trung tâm tin tức VTV
0
0
0

Kiếm tiền đơn giản cùng Hahalolo!
Trải nghiệm nổi bật

Review Phú Yên "3 ngày 2 đêm" với 4 triệu cho "2 người"
Review Phú Yên "3 ngày 2 đêm" với 4 triệu cho "2 người"
Ảnh đại diện của Kim Hồ

Kim Hồ

5 ngày trước

Đã đăng ký với Bộ Công Thương
Đã thông báo với Bộ Công Thương
Thành viên liên kết Hiệp hội Du lịch Mỹ