Salavan, LA
CN, 23/01/2022
mây cụm
31
Mây cụm

31°C - 31°C

41%

1010hPa

1.99m/s

59%

10Km

11:27 PM

10:47 AM

Tổng quan về bộ sưu tập đồng hồ Patek Philippe Nautilus
Lịch sử ra đời bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus
– – ● Thật ngạc nhiên khi bộ sưu tập Patek Philippe Nautilus không ra đời trong phòng nghiên cứu mà nó được thiết kế ngay trong một nhà hàng. Chiếc đồng hồ Nautilus đầu tiên ra đời vào năm 1977. Đến tháng 12 năm 2016, phiên bản này được bán đấu giá tại Christie’s ở New York. Mức giá cao nhất dành cho tuyệt tác này là $68,750.
– – ● “Bố đẻ” của Patek Philippe Nautilus không ai khác chính là nhà thiết kế Gérald Genta. Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2009, ông đã tiết lộ về sự kiện đáng nhớ này. Đó là thời điểm giữa những năm 1970, khi ông ngồi tại một nhà hàng trong Hội chợ Basel. Đang ngồi quan sát mọi người trong phòng ăn thì ông chợt nảy ra cảm hứng thiết kế. Ông đã yêu cầu bồi bạn cho mượn một mảnh giấy và cây bút chì. Sau đó, phiên bản Nautilus lừng danh này ra đời.
– – ● Năm 2009, Patek Philippe Nautilus ra mắt thêm các phiên bản dành cho nữ. Các mẫu đồng hồ này đều được giữ nguyên form dáng so với ban đầu. Tuy nhiên, một số bộ phận được thiết kế lại để trông mềm mại, nữ tính hơn.
– – ● Tính đến 2021, dòng Nautilus có hơn 25 phiên bản khác nhau dành cho cả nam lẫn nữ. Đi kèm với đó là sự đa dạng về chất liệu, từ kim loại đến da thuộc, từ thép đến vàng, vàng hồng và vàng trắng.
#donghoreplica #patekphilippenautilusgia

Trần Hạo NamBanner
Trải nghiệm nổi bật

Du lịch Tết với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Intercontinental Nha Trang.
Du lịch Tết với nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Intercontinental Nha Trang.
Đã đăng ký với Bộ Công Thương
Đã thông báo với Bộ Công Thương
Thành viên liên kết Hiệp hội Du lịch Mỹ