Thong Tay Hoi, VN
Thứ 6, 12/08/2022
mây rải rác
26
Mây rải rác

26°C - 26°C

89%

1009hPa

1.03m/s

40%

8Km

10:43 PM

11:13 AM

Ảnh đại diện của Hóng Biến Hội
Hóng Biến Hội Trang người nổi tiếng
👺Liên quan đến sự việc một cô gái đăng tải video lên mạng xã hội, kèm nội dung khoe mình vẫn đi khắp nơi trên địa bàn Hà Nội trong khi TP đang giãn cách nhờ 1 tấm thẻ ghi "thẻ cán bộ", Đội An ninh giáo dục (Đội 5), Phòng PA03 - Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đã xác minh, mời cô gái đăng tải đoạn clip trên lên làm việc.
Cô gái tên Phạm Ngọc T. (SN 2002, quê Sóc Sơn; hiện trú tại Cầu Giấy, Hà Nội). Cô gái cho biết, khoảng đầu tháng 7/2021, qua mạng xã hội, T. quen Phạm Văn H. (SN 1999). Trong một lần đi chơi cùng Phạm Văn H., Phạm Ngọc T. thấy trên xe ô tô của H. có một thẻ màu đỏ nên đã cầm thẻ trên để tự quay clip và lưu đoạn clip trong điện thoại cá nhân.
Khoảng 6h sáng ngày 7/8, Phạm Ngọc T. đã đăng đoạn clip trên và chèn thêm nội dung "Tại sao tôi vẫn đi vòng quanh Hà Nội được khi có chốt á" và "Thẻ đỏ quyền lực của babaaaaa" lên tài khoản TikTok cá nhân nhằm mục đích "câu view", thu hút người xem.
Quá trình làm việc tại cơ quan công an, Phạm Ngọc T. đã thừa nhận hành vi đăng tải nội dung sai sự thật.
Làm việc với cơ quan công an, Phạm Văn H. khai nhận, tấm thẻ cán bộ màu đỏ trên là thẻ cán bộ của một người bạn trước làm marketing một tờ báo. Người bạn này hiện đã nghỉ việc và tấm thẻ trên đã hết hạn từ năm 2018. Anh H. có xin người bạn tấm thẻ này để giữ làm kỷ niệm và giữ từ đó đến nay.
Phạm Văn H. biết Phạm Ngọc T. cầm Thẻ cán bộ trên để quay clip trên xe ô tô của H. nhưng không biết T. dùng clip đó để đăng lên mạng xã hội với nội dung không đúng sự thật.
Căn cứ vào tài liệu, nội dung buổi làm việc, Công an quận Cầu Giấy đã lập biên bản xử phạt Phạm Ngọc T. 12,5 triệu đồng.
---
Trung tâm Tin tức VTV24
5
3
1
0

Ảnh đại diện của Nguyễn Nhật
Nguyễn Nhật
cho vừa
Haha
 · Trả lời · 1 năm trước  
1
Ảnh đại diện của Tran Nam
Tran Nam
1 phút âm IQ bằng 12,5 tr :))
Haha
 · Trả lời · 1 năm trước  
1
Ảnh đại diện của Khánh Vân
Khánh Vân
cho chừa cái tật, tay nhanh hơn não
Haha
 · Trả lời · 1 năm trước  
1
Kiếm tiền đơn giản cùng Hahalolo!
Trải nghiệm nổi bật

28 NGÀY ĐI XUYÊN VIỆT NAM - No Plan, No Thinking
28 NGÀY ĐI XUYÊN VIỆT NAM - No Plan, No Thinking
Ảnh đại diện của Đặng Minh Châu

Đặng Minh Châu

20 giờ trước

Đã đăng ký với Bộ Công Thương
Đã thông báo với Bộ Công Thương
Thành viên liên kết Hiệp hội Du lịch Mỹ