Vietnam, VN
Wed, 9/28/2022
overcast clouds
24
Overcast clouds

24°C - 25°C

93%

996hPa

1.23m/s

100%

10Km

10:38 PM

10:40 AM

Cần tài liệu gì vào đây nhé cho FREE
BÙNG NỔ NGÀNH BÁN LẺ THỜI COVID
Sự chuyển biến về hành vi mua sắm tương lai thời hậu covid
Cơ hội cho ngành hàng tiêu dùng và bán lẻ tại Việt Nam tăng trưởng rất mạnh mẻ
Thời gian qua "Hùng cute" (mạn phép xưng tên với anh chị group mình để thuận tiện hơn mong anh chị thông cảm) vừa tham gia buổi thương mại điện tử của Hiệp Hội Thương Mại Điển Tử Việt Nam. Với sự góp mặt cảu rất nhiều ông lớn trong ngành.
RÀO CẢN NÀO KHIẾN CHÚNG TA KHÔNG THỂ TIẾP CẬN VÀ KHAI THÁC ĐƯỢC CÁC KÊNH THƯƠNG MẠI ONLINE
Hiện nay sự phát triển mạnh mẻ của sàn thương mại công cụ hỗ trợ bán hàng rất nhiều và hoàn toàn miễn phí như shopee, lazada, tiki, amazon, alibaba đã mang lại rất nhiều cơ hội để mỗi chúng ta phát triển kinh doanh nhưng RÀO CẢN LỚN NHẤT khiến cho chúng ta không thâm nhập được đó chính là SỰ HIỂU BIẾT và ĐẦU TƯ CHO KÊNH TMĐT.
Suy nghĩ sai về bán hàng trên sàn TMĐT: một số câu đại loại như:
1. Bán hàng trên đó không có doanh thu đâu! Dĩ nhiên làm cái gì mới mà có doanh thu liền quan trọn là TMĐT giúp cho chúng ta có thêm những TẬP KHÁCH HÀNG MỚI.
2. Bán hàng trên TMĐT rất mất thời gian thà đăng lên facebook bán cho nhanh! hihi đúng là bán không nhanh nhưng đã là kinh doanh buôn bán thì nơi nào có cơ hội kinh doanh thì cứ nhào vào KHÔNG THỬ HẾT MÌNH LÀM SAO BIẾT PHẢI KHÔNG NÈ!
HÃY BẮT TAY VÀ LÀM NGAY VÌ THỊ TRƯỜNG CÒN ĐANG MÀU MỠ LẮM ANH CHỊ Ạ!
Đầu tư về sản phẩm: đặc biệt ĐA DẠNG SẢN PHẨM là tiêu chí hàng đầu của tất cả các sàn vì đối tượng sử dụng sàn thương mại cực kì đa dạng tất cả đều có thể là KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG. Dĩ nhiên là cái tiếp theo của chúng ta đó chính là CHẤT LƯỢNG PHẢI ĐẢM BẢO: nguồn gốc, "thuế má" đầy đủ.
Đầu tư kỹ năng: Kỹ năng content mô tả sản phẩm, thiết kế hình ảnh để truyền thông, cách chụp sản phẩm, trang trí gian hàng,... hiện nay, trên mạng có rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc này nhưng điều quan trọng vẫn là học cách sự dụng những công cụ để tự mình làm đẹp cho gian hàng của mình.
Đầu tư thời gian học hỏi trên sàn TMĐT: rất nhiều anh chị thương hay hỏi "Hùng cute" về cách làm sàn thương mại điện tử thế nào thật sự là tất cả các sàn đều có hướng dẫn rất kỹ về các bước làm, chỉ cần bỏ thời gian xem clip tìm hiểu thực hành là được Hùng cute đảm bảo 100%. Vì Hùng cute cũng làm như thế chứ có ai chỉ đâu.
Link file chia sẻ tài liệu thuyết trình của Amazon, google, Facebooks, Lazada ,Tiki, alibaba và rất nhiều những doanh nghiệp khác đang tham gia trong lĩnh vực dịch vụ hỗ trợ nhà bán lẻ và doanh nghiệp bán hàng đa kênh https://drive.google.com/drive/folders/1Q2B0SsCkJRdj02fuk7yEBZAx3TZeTld3?usp=sharing
1
0
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved