Vietnam, VN
Tue, 9/27/2022
heavy intensity rain
18
Heavy intensity rain

18°C - 20°C

99%

1000hPa

3.91m/s

100%

0.685Km

5.96mm

10:38 PM

10:41 AM

Trending Vibes's profile picture
Trending Vibes Celebrity site
SINH NĂM 96 ĐÃ TỰ MUA NHÀ MUA XE NHỜ KINH DOANH ONLINE
Cái tầm tuổi 24-25 đang là độ tuổi khó khăn nhất của tuổi trẻ khi vừa mới phải bước ra đời để kiếm ăn, gặp vô vàn những sóng gió của cuộc đời. Tầm này thì nhiều người vẫn còn đắn đo xem mai phải ăn gì, mua cái gì cho tiết kiệm. Nhưng với 1 số người khác thì họ cũng đã có trong tay tất cả nhờ tự đi lên bằng 2 bàn tay của mình
Cô nàng Bùi Phương Mai là ví dụ điển hình. sinh năm 1996 cầm tinh con chuột nhưng đã bắt đầu đầu có ý tưởng kinh doanh từ năm lớp 9.
Sau khi học hết lớp 12, cô nàng bắt đầu buôn kính, túi xách và bốn năm gần đây tập trung cho lĩnh vực buôn bán quần áo online.
Hai năm đầu khởi nghiệp, cô chưa để ra được nhiều nhưng đến năm thứ 3 mua được nhà, xe và năm thứ 4 mua thêm căn nhà hiện tại giá chỉ 7 tỏi
Căn hộ của cô nàng nằm tại khu Imperia Sky Garden Minh Khai - Hà Nội, với tổng diện tích là 100m2. Trong đó giá thô của căn hộ là 4 tỷ rưỡi, chi phí thiết kế là 1 tỷ 3, đồ nội thất là 1 tỷ rưỡi.
Do thích xem phim nên cô nàng đã lắp đặt riêng rạp phim mini trong phòng ngủ của mình. Từ khi chuyển về nhà mới, tinh thần và mọi thứ cũng thuận lợi hơn với cô nàng.
Hot girl cũng dự định mua thêm nhà, không ở nhà này quá lâu. Vì tính cô khá cầu toàn nên một khi đã làm nhà phải làm cho thật đẹp, không làm qua loa, đại khái cho xong.
96 nhà người ta đã có nhà có xe riêng, tôi cũng 25 tuổi vẫn đang đắn đo tối ăn mì hảo hảo hay kokomi :(((
Tham khảo tại Cafebiz
4
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
8 Foods In Leh Ladakh That You Must Try
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved