Vietnam, VN
Fri, 12/2/2022
overcast clouds
19
Overcast clouds

19°C - 20°C

99%

1015hPa

1.91m/s

100%

0.825Km

11:01 PM

10:15 AM

🌿DẦU GỘI NASIL GỪNG CÓ TỚI 8 NGUYÊN LIỆU THẢO MỘC TỰ NHIÊN!!!
Hãy cùng HEVINA tìm hiểu công dụng của từng nguyên liệu trong việc dưỡng sinh, kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng, hư tổn…cho mái tóc chắc khỏe nha !!
🍂GỪNG:
Gừng có khả năng giúp kích thích sự phát triển của các nang tóc, giúp tóc mọc dày và dài hơn chỉ trong thời gian ngắn.
Đặc biệt, Tinh chất chiết suất từ gừng giúp da đầu thư giãn, mùi gừng nồng ấm kích thích sâu vào da đầu, giúp thông kinh lạc, tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung năng lượng cho toàn cơ thể thông qua mao mạch và chân tóc giúp thư thái, thoải mái và đẩy lùi bệnh tật.
🍂BỒ KẾT
Hỗn hợp flavonozit và chất saponaretin trong bồ kết có tác dụng kích thích quá trình mọc tóc và là cách trị rụng tóc rất hiệu quả.
🍂CỎ MẦN TRẦU
Người xưa có câu: TỐT TÓC gội cỏ mần trầu, SẠCH GÀU thì gội lá sả. Đó là bài thuốc dân gian để trị rụng tóc, chăm sóc và làm đẹp tóc hiệu quả.
Cỏ mần trầu có tên khoa học là Eleusine indica, chứa acid cyanhydric – là một vị thuốc mát, thường dùng để nấu nước gội đầu làm trơn tóc, mượt tóc ngăn rụng tóc.
🍂LÁ TRE
Tinh chất silica trong lá tre làm trẻ hóa da đầu bằng cách loại bỏ các tế bào da bị tổn thương, tăng chất lượng tóc vì da liên quan trực tiếp đến sức khỏe của tóc.
🍂 LÁ D U
Dâu tằm là 1 loại thảo dược giúp rụng tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc và thúc đẩy hiệu quả tăng trưởng tóc
🍂RAU MÁ
Một trong những tác dụng của rau má được truyền miệng nhiều nhất đó là trong việc điều trị rụng tóc cũng như giúp mọc lại tóc. Nó còn đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện làn tóc hư tổn, giúp tóc đen mượt từ bên trong, chắc khỏe và đẹp. Bên cạnh đó, rau má còn kích thích các mạch máu da đầu lưu thông và sự phát triển mạnh mẽ của các nang tóc.
🍂DẦU DỪA
Dầu dừa chứa hàm lượng vitamin E cùng các chất chống oxy hóa cao có khả năng phục hồi tóc hư tổn, lấy lại độ đàn hồi cho tóc. Không những vậy, dầu dừa còn có thể tạo ra màng bảo vệ cho tóc đồng thời kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn, đặc biệt thích hợp với những người có tóc khô, hư tổn nặng.
🍂DẦU OLIU
Dầu oliu chứa các vitamin E, K, A, C, D… cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc. Ngoài ra, trong loại dầu này còn chứa nhiều chất béo tốt cho quá trình làm mượt tóc, giúp tóc sậm màu, óng ả
2
0
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Khám phá Mũi Nghê Đà Nẵng hoang sơ đẹp ngất ngây 2022
Khám phá Mũi Nghê Đà Nẵng hoang sơ đẹp ngất ngây 2022
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved