Vietnam, VN
Sun, 3/26/2023
broken clouds
19
Broken clouds

19°C - 20°C

98%

1011hPa

1.02m/s

57%

10Km

10:48 PM

11:00 AM

❌❌❌ 𝐓𝐨̂́𝐧𝐠 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐊𝐡𝐮𝐞̂ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐌𝐚𝐭𝐭 𝐋𝐢𝐮 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐭𝐚𝐢 𝐛𝐚𝐲 𝐯𝐚̣ 𝐠𝐢𝐨́ 𝐯𝐢̀ 𝐚𝐧𝐭𝐢𝐟𝐚𝐧
-----------
🚫 Lượng thành viên group anti Tống Đông Khuê tăng nhanh mỗi ngày. Ngay sau đó nam CEO đã chủ động khoá facebook và set chế độ riêng tư với Instagram cá nhân.
🚫 Tống Đông Khuê bắt đầu nổi tiếng khi tham gia chương trình Người ấy là ai với profile khủng. Tuy nhiên điều anh chàng không thể ngờ tới là việc xuất hiện group antifan của mình với số lượng thành viên tăng nhanh chóng mặt. Được biết group chia sẻ nhiều thông tin riêng tư không hay và chưa được kiểm chứng về Tổng Đông Khuê.
🚫 Ngay sau đó, người hâm mộ phát hiện ra trang của Tống Đông Khuê đã không thể truy cập được nữa. Rất có thể đây là hành động xử lý khủng hoảng truyền thông mà Tống Đông Khuê lựa chọn. Anh cố gắng tránh xa mọi ồn ào có thể có trên mạng xã hội.
🚫 Nhiều người cho rằng Tống Đông Khuê đã tai bay vạ gió khi bị ảnh hưởng do có mối quan hệ thân thiết với Matt Liu và Hương Giang.
🚫 Trước đó Hương Giang và Matt Liu cũng bị lập group anti thu hút số lượng lớn các thành viên và hoạt động cực kỳ nhộn nhịp. Hiện cả ba đều đang im lặng trước mọi vấn đề để tránh mọi việc có thể đi quá xa.
======
Nguồn: Yan
1
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
Na La Cà's profile picture

Na La Cà

3 days ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved