Vietnam, VN
Wed, 6/7/2023
light rain
20
Light rain

20°C - 24°C

92%

1005hPa

0.37m/s

97%

5.898Km

0.65mm

10:15 PM

11:19 AM

❌❌ 𝐍𝐡𝐨̂̉ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐛𝐨̣𝐭 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐱𝐞 𝐛𝐮𝐬: 𝐂𝐡𝐮̛𝐚 𝐱𝐢𝐧 𝐥𝐨̂̃𝐢
💨 𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑛𝑢̛̃ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑥𝑒 𝑏𝑢𝑠 𝑏𝑖̣ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑜̂̉ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑏𝑜̣𝑡 𝑣𝑖̀ 𝑛ℎ𝑎̆́𝑐 𝑛ℎ𝑜̛̉ đ𝑒𝑜 𝑘ℎ𝑎̂̉𝑢 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔, 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑎𝑛 đ𝑎̃ 𝑡ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑎́𝑜 𝑡𝑖̀𝑚 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑎𝑚 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑛𝑎̀𝑦.
◾ Vụ việc hành khách nhổ nước bọt vào nhân viên xe bus CNG01 (Mỹ Đình - Sơn Tây) vì bị nhắc đeo khẩu trang khiến nhiều người bức xúc.
◾ Công an huyện Thạch Thất (TP Hà Nội) đã xác minh, làm rõ thông tin về người đàn ông đi xe bus và có hành động trên với nữ nhân viên.
◾ Tối 11/9, trao đổi với PV, chị Vũ Thị Mận - nhân viên bị hành khách nhổ nước bọt vào người cho biết, chị đã nhận được thông tin từ công an rằng đã tìm được danh tính vị khách trên. Tới thời điểm hiện tại, vị khách này chưa gọi điện hay đến xin lỗi chị.
◾ "Sau khi xảy ra sự việc, tôi cũng không trình báo công an, clip được chia sẻ trên mang là được người khác quay và chia sẻ lên. Hiện phía hành khách không thấy gọi điện xin lỗi tôi về hành động này. Nếu người đó chân thành xin lỗi thì tôi đồng ý tha thứ, còn nếu họ vẫn có thái độ như thế thì tôi sẽ không tha thứ" -chị Mận nói.
◾ Nhớ lại sự việc hôm đó, nữ nhân viên xe bus kể lại: "Lúc mới lên xe vị khách này hoàn toàn bình thường, vẫn chấp hành việc mua vé và đeo khẩu trang đầy đủ. Tuy nhiên khi tôi vừa lên chỗ lái xe thì người này bỏ khẩu trang xuống.
◾ Khi tôi nhắc nhở hành khách đeo khẩu trang thì họ sửng cồ với tôi, thậm chí còn muốn lôi cổ tôi xuống xe mặc dù thái độ của tôi khi nói với họ không hề cáu giận. Sau khi bị tôi yêu cầu xuống xe vì không đeo khẩu trang và trả lại tiền vé thì người này liền nhổ nước bọt trúng người tôi.
◾ Trên xe khi đó có nhiều người và họ cũng đồng quan điểm với tôi, họ bảo nhân viên nhắc đeo khẩu trang thì đeo vào đi, còn nếu không đeo thì xuống xe".
◾ Nhận xét thêm về vị khách này, nhân viên xe bus nói: "Lúc mới lên xe người đàn ông này ăn mặc hoàn toàn bình thường, qua cách nói năng cũng không thấy có biểu hiện của người có tâm lý bất thường".
◾ Được biết hiện công an huyện Thạch Thất đã khẩn trương xác minh, làm rõ người đàn ông có hành động với nữ nhân viên xe bus trên là Nguyễn T.B. (42 tuổi, hiện sinh sống trên địa bàn xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất). Ông T.B. không nghề nghiệp, thường xuyên đi lang thang, có biểu hiện bệnh lý tâm thần.
◾ Hiện Công an huyện Thạch Thất đang phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, xử lý vụ việc theo quy định.
◾ Như thông tin trước đó, vào sáng 7/9, một nam hành khách đi xe buýt tuyến Sơn Tây - Mỹ Đình có mang theo khẩu trang nhưng không sử dụng.
◾ Khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang, hành khách này không chấp hành, thậm chí còn lăng mạ và nhổ nước bọt vào nữ phụ xe.
◾ Sự việc xảy ra khiến nhiều người có mặt bức xúc, trong hoàn cảnh cả nước đang đề cao việc phòng chống dịch Covid-19 thì việc người đàn ông không đeo khẩu trang, phun nước bọt vào phụ xe buýt không những là hành vi khiếm nhã mà còn vi phạm các quy định phòng, chống dịch.
==============
🔰 𝐓𝐡𝐞𝐨 𝐁𝐚́𝐨 Đ𝐚̂́𝐭 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭
00:00
00:00
00:00
10
3
0
0
0

MC Thái Long✅'s profile picture
MC Thái Long✅
❌KHAI THÁC MIỄN PHÍ COIN BLOCKCHAIN 4.0 - ROBOMINE Ai
❌Tìm hiểu thêm tại: www.rbm.mobi
❌Liên hệ: 0977 228 990 (zalo)
Haha
 · Reply · 3 years ago  
Khịa Ít hoy's profile picture
Khịa Ít hoy
Thứ này ý thức thua cả đứa con nít
Haha
 · Reply · 3 years ago  
2
  Nguyễn Phương Nhiii's profile picture
  Nguyễn Phương Nhiii
  Nhiều lúc nghĩ đéo ra
  Sk của mk còn ko biết trân trọng thì lấy ai tôn trọng mi
  Haha
   · Reply · 3 years ago  
Nguyên Sa's profile picture
Nguyên Sa
Ông này thế chắc con cháu mất mặt lắm
Haha
 · Reply · 3 years ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Du lịch Phú Yên – Xứ hoa vàng trên cỏ xanh
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved