Vietnam, VN
Mon, 3/20/2023
clear sky
24
Clear sky

21°C - 24°C

56%

1006hPa

1.57m/s

10%

10Km

10:53 PM

10:59 AM

Trong hơn 2 tuần qua, vượt qua những trở ngại do Covid-19, những chuyến xe với theo thông điệp “Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em” mang theo những “hộp sữa yêu thương” vẫn đang tỏa đi mọi miền, đến với những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn cần sự quan tâm trong đại dịch.
Tiếp nhận sữa tươi từ chuyến xe “Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ em – Chung tay đẩy lùi Covid-19” của Vinamilk, đại diện Làng Hoa Phượng xúc động chia sẻ: “Đây thực sự là nguồn động viên lớn đối với các cháu, khích lệ các cháu rất nhiều khi được các cô bác quan tâm. Được uống sữa tươi hàng ngày sẽ tăng cường sức khỏe, khả năng miễn dịch cho các cháu sẽ tốt hơn”.
Tại Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn, Hà Nội, các em nhỏ cũng ùa ra đón đoàn công tác từ thiện của Vinamilk và vui sướng nhận phần quà ý nghĩa là những ly sữa tươi thơm ngon, bổ dưỡng.
Trung tâm này hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc 137 trẻ có hoàn cảnh khó khăn và 17 nhân viên hộ lý, cấp dưỡng. Cũng như Làng Hoa Phượng, Trung tâm Việt Hàn cũng gặp cảnh “đã nghèo còn gặp cái eo’ trong mùa dịch. Thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày của trẻ cũng không còn phong phú như trước vì giá cả một số mặt hàng trong món chính của trẻ tăng mạnh. Những ly sữa Vinamilk đã đến kịp thời với các em nhỏ, bổ sung dinh dưỡng cần thiết trong mùa dịch.
Với các em nhỏ tại mái ấm Tre Xanh TP.HCM, ký ức ấu thơ không ngọt ngào như các bạn cùng trang lứa. Các em xa lạ với vị sữa mát lành bởi đều có hoàn cảnh hết sức đặc biệt, bị bạo hành, bị bỏ rơi, cha mẹ ly hôn, gia đình gặp nhiều khó khăn. Mùa dịch, mức chi phí ăn uống 40k/em/ngày không đủ dinh dưỡng và Vinamilk đã đem đến cho các em dinh dưỡng cân bằng, bổ sung hữu hiệu. “Vinamilk hỗ trợ sữa cho các em rất kịp thời cho việc sinh hoạt ăn uống. Các em tại mái ấm đang gặp nhiều khó khăn về mặt chi phí nên việc tài trợ sữa của Vinamilk đã giúp các em bổ sung nhiều dinh dưỡng mỗi ngày”, đại diện Mái ấm chia sẻ.
Nhìn bọn trẻ háo hức uống những ly sữa ngon lành, các tình nguyện viên Vinamilk không giấu được cảm xúc, nhất là các bạn trẻ. Có đi theo những chuyến xe đặc biệt này, các bạn mới hiểu hết chiến dịch thiện nguyện của công ty mình, hiểu sao lãnh đạo công ty hối thúc các chuyến xe nhanh chóng lên đường vì “đây là thời điểm các em nhỏ khó khăn đang cần chúng ta nhất”.
+2
10
3
0
0

Nguyễn Thị Nguyệt's profile picture
Nguyễn Thị Nguyệt
vinamilk khi nào cũng có nhiều chương trình ý nghĩa
Haha
 · Reply · 3 years ago  
Nhi lê ô's profile picture
Nhi lê ô
cung cấp phần nào dinh dưỡng cho các em :v
Haha
 · Reply · 3 years ago  
Nguyễn Vinh's profile picture
Nguyễn Vinh
bới vậy thích dùng sữa hãng này
Haha
 · Reply · 3 years ago  
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Đến The CampVille Dalat trải nghiệm cắm trại giữa đồi hoa tam giác mạch mộng mơ
Đến The CampVille Dalat trải nghiệm cắm trại giữa đồi hoa tam giác mạch mộng mơ
Khả Ngân's profile picture

Khả Ngân

4 days ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved