Vietnam, VN
Thu, 2/2/2023
scattered clouds
20
Scattered clouds

20°C - 20°C

76%

1016hPa

0.56m/s

33%

10Km

11:18 PM

10:45 AM

Đền Trường Xuân – Ngôi Đền Nằm Cheo Leo Trên Vách Núi Ở Đài Loan
Du lịch Đài Loan có vô số những hoạt động, trải nghiệm đang chờ bạn khám phá như ngắm nhìn thiên nhiên, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ điển, thưởng thức ẩm thực, tìm hiểu văn hóa đời sống tâm linh của người dân địa phương và chùa nổi tiếng Đài Loan sẽ là điểm dừng chân mà bạn đang tìm kiếm.
Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách một ngôi đền nằm trên vách núi cẩm thạch ở Đài Loan, nơi có phong cảnh hữu tình, khiến du khách phải trầm trồ bởi vẻ đẹp của nó.
Đền Trường Xuân là điểm du lịch ở Đài Loan trong bài viết hôm nay, đền nằm trong vườn quốc gia Taroko ở thị trấn Xiulin, tỉnh Hualien, Đài Loan. Với những ai yêu thích thiên nhiên trong lành, vừa ngắm nhìn kiến trúc cổ điển độc đáo thì đây sẽ là địa danh tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm. Bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đây đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên phú của công trình này.
Ngôi đền được xây dựng và khánh thành vào năm 1958 để tưởng nhớ 212 công nhân xây dựng đã tử vong trong quá trình xây dựng đường cao tốc dẫn tới các khu vực hiểm trở này từ năm 1956 – 1960. Ngôi đền được xây dựng tới hai lần, bởi bị phá hủy do lở đất và lần gần đây nhất là ngôi đền được trùng tu vào năm 1989.
Trường Xuân có nghĩa là mùa xuân vĩnh cửu, ý chỉ thiên nhiên nơi đây được ví như chốn bồng lai tiên cảnh. Thực chất Trường Xuân là tên gọi của một con thác nhỏ nằm phía dưới ngôi đền, quanh năm chảy.
Ngôi đền có diện tích khá nhỏ, kiến trúc đậm phong cách cổ điển cộng với thiên nhiên tuyệt đẹp khiến những ai đặt chân đến đây một lần là nhớ mãi không thôi. Như đã nói ở trên, đền Trường Xuân nằm trong vườn quốc gia Taroko – là một trong tám vườn quốc gia lớn ở Đài Loan, trải dài từ Đài Trung – Nam Đầu – Hoa Liên.
Với tổng diện tích lên đến 120.000 ha, công viên tập trung nhiều ngọn núi cao nhất ở Đài Loan, trong đó có nhiều ngọn núi cao tới 3.700m so với mực nước biển.
Ngoài đền Trường Xuân thì còn rất nhiều địa danh tham quan thu hút ở vườn quốc gia. Bạn sẽ dành rất nhiều thời gian nếu muốn khám phá hết vẻ đẹp của nơi đây.
Nguồn: chuanoitieng
36
6
0

View 3 more comments

Truyện Cổ Remix's profile picture
Truyện Cổ Remix
Đi Đài Loan thích mỗi đồ ăn thôi
Haha
 · Reply · 3 years ago  
1
Nguyễn Thị Huyền's profile picture
Haha
 · Reply · 3 years ago  
1
Hỗ Nguyễn Thị Y's profile picture
Hỗ Nguyễn Thị Y
leo lên đây mệt bở hơi tai luôn
Haha
 · Reply · 3 years ago  
1
Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Một ngày lạc vào xứ sở thần tiên “Spirited Away” ở Cửu Phần, Đài Loan
Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved