Vietnam, VN
Tue, 3/28/2023
overcast clouds
15
Overcast clouds

15°C - 19°C

93%

1016hPa

0.94m/s

100%

10Km

10:47 PM

11:00 AM

🦐TÔM ĐẤT LÀ GÌ?🦐
🔅Tôm đất là loại tôm nước ngọt, sống ở sông để phân biệt với các loại tôm biển. Về màu sắc, tôm đất sông có màu hồng, vỏ mỏng hơn so với tôm biển có màu nâu sẫm và vỏ dày. Để phân biệt tôm đất (sông) với tôm biển người ta còn dựa vào hình dáng và mùi tanh, tôm đất có mùi ít tanh và thân tròn, nhỏ hơn so với tôm biển. Là loại tôm sống trong môi trường nước ngọt (sông, suối) nên tôm đất khi dùng để chế biến các món ăn, đặc biệt là chả ram tôm đất sẽ rất ngon, dinh dưỡng vị tôm ngon ngọt tự nhiên.
🍤CÁC MÓN NGON TỪ TÔM ĐẤT🍤
🔅Tôm đất chính là nguyên liệu chính để làm món Chả Ram Tôm Đất Nguyên Con Bình Định, những con tôm đất tươi rói, thịt ngọt đậm đà được bắt lên từ những đầm nước ngọt chính là linh hồn của món ăn được coi là đặc sản xứ Nẫu này, cuốn chả ram giòn giòn của lớp bánh tránh phơi sương sau khi được chiên lên, bên trong là thịt mỡ xay và tôm đất đã tẩm ướp gia vị tạo nên sự khác biệt và ngon khó quên của món ăn này. Nếu có dịp các bạn hãy thưởng thức qua món chả ram tôm đất Bình Định danh bất hư truyền này nhé, một món ăn đậm đà hương đồng gió nội của miền trung nắng gió, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
🔅Ngoài chả ram, tôm đất với đặc tính ngon ngọt tự nhiên có thể chế biến nhiều món ăn khác cũng ngon không kém như món canh, món kho…đặc biệt là món mắm tôm chua cũng là một món ngon trứ danh mà bạn sẽ thích khi được thưởng thức.
🔅Vậy là các bạn đã biết tôm đất là gì rồi và có thể phân biệt dễ dàng với tôm biển, ngoài dùng làm nguyên liệu của món chả ram, tôm đất còn có thể dùng làm món kho, nướng, lẩu…ăn cũng rất ngon và hấp dẩn đấy!
#CHARAMTOMDATNGUYENCONHH
=====================================
🦐🦐🦐CHẢ RAM TÔM ĐẤT NGUYÊN CON HH🦐🦐🦐
Quý khách liên hệ để mua bán kinh doanh, hoặc để dùng trong nhà hàng hay bữa cơm gia đình, Quý Khách Hàng xin vui lòng gọi số điện thoại sau đây hay để lại tin nhắn để được tư vấn và báo giá:
☎️ 0984.2468.29 gặp Cao Nguyên.
Hiện nay giá bán lẻ tại Tp.HCM là:
👉👉1️⃣Chả ram tôm đất nguyên con : 95k/500Gr - 190k/1Kg ( Gồm 2 bich, 1 bịch 500gr, 1 bịch có 60 - 65 cuốn)
🏭Cơ sở sản xuất tại: Nguyễn Lữ - TP. Quy Nhơn – Bình Định
🏚️Địa chỉ phân phối tại Tp.HCM : 1089 Tỉnh Lộ 43, Kp2, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức.
=====================================
🚚🚞🤝 MÌNH GIAO HÀNG TẬN NƠI NHA CÁC BẠN🤝
5
0
0
0

Make money easily with Hahalolo!
Featured experience

“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
“Chữa lành” tâm hồn với vẻ đẹp của Lý Sơn những ngày đầu hạ
Na La Cà's profile picture

Na La Cà

5 days ago

Registered with the Ministry of Industry and Trade
Notified to the Ministry of Industry and Trade
Associate member of the United States Tour Operators Association
© Hahalolo 2017. All rights reserved