Phan Thuý Quỳnh's cover photo
Phan Thuý Quỳnh's profile picture
Phan Thuý Quỳnh

"Stay hungry - Stay foolish" - " Hãy cứ khát khao - Hãy cứ dại khờ" Một câu nói nổi tiếng mà tôi rất tâm đắc và lấy nó làm tôn chỉ sống của mình. Thật may mắn khi ở độ tuổi 22, tôi có cơ hội được gặp gỡ "quý nhân" giúp tôi xác định được: Sống cần có ước mơ, hoài bão, một lý tưởng để theo đuổi và không cần quan tâm nhiều người ta nghĩ gì về mình. Vì trung bình cộng của các quan điểm của người khác là số 0 tròn trĩnh. Just do it! Cuộc sống này, ngoài câu chuyện cơm áo gạo tiền đơn thuần, tôi mong muốn có thể tạo ra giá trị cho xã hội. Không cần phải là những gì quá lớn lao, đôi khi chỉ là một hành động chia sẻ đơn giản, đơn thuần. Miễn là nó đem lại những ảnh hưởng tích cực. Tôi thuộc tuýp người hướng ngoại, tư duy mở, tích cực, vui vẻ, nhanh nhẹn và dễ thích nghi. Là một người yêu cái đẹp, yêu sự tử tế, thích nấu ăn, có niềm đam mê với ẩm thực, tôi cũng là thành viên tích cực trong những Group về Sức Khỏe, Ăn Uống, Lifestyle trên Facebook và yêu thích đầu tư, gia tăng tài sản, hướng đến sự hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống! Ước mơ của tôi, là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, trí tuệ và thành công. Khi đó, tôi sẽ có đủ tự tin để thực hiện mong muốn của mình: chia sẻ với mọi người xung quanh, nhất là Phái Nữ, giúp họ cảm thấy tốt hơn, sống tích cực hơn, yêu đời hơn, tạo được cho mình một cuộc sống chất lượng và tận hưởng trọn vẹn nó. Hiện tại, tôi đang chập chững trên con đường xây dựng phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Tôi sẽ sớm chạm tay được vào những điều tôi khao khát ( Hè 2019, TP HCM, viết với một trái tim đầy hi vọng).

More

About

  • "Stay hungry - Stay foolish" - " Hãy cứ khát khao - Hãy cứ dại khờ" Một câu nói nổi tiếng mà tôi rất tâm đắc và lấy nó làm tôn chỉ sống của mình. Thật may mắn khi ở độ tuổi 22, tôi có cơ hội được gặp gỡ "quý nhân" giúp tôi xác định được: Sống cần có ước mơ, hoài bão, một lý tưởng để theo đuổi và không cần quan tâm nhiều người ta nghĩ gì về mình. Vì trung bình cộng của các quan điểm của người khác là số 0 tròn trĩnh. Just do it! Cuộc sống này, ngoài câu chuyện cơm áo gạo tiền đơn thuần, tôi mong muốn có thể tạo ra giá trị cho xã hội. Không cần phải là những gì quá lớn lao, đôi khi chỉ là một hành động chia sẻ đơn giản, đơn thuần. Miễn là nó đem lại những ảnh hưởng tích cực. Tôi thuộc tuýp người hướng ngoại, tư duy mở, tích cực, vui vẻ, nhanh nhẹn và dễ thích nghi. Là một người yêu cái đẹp, yêu sự tử tế, thích nấu ăn, có niềm đam mê với ẩm thực, tôi cũng là thành viên tích cực trong những Group về Sức Khỏe, Ăn Uống, Lifestyle trên Facebook và yêu thích đầu tư, gia tăng tài sản, hướng đến sự hạnh phúc và cân bằng trong cuộc sống! Ước mơ của tôi, là trở thành một người phụ nữ xinh đẹp, trí tuệ và thành công. Khi đó, tôi sẽ có đủ tự tin để thực hiện mong muốn của mình: chia sẻ với mọi người xung quanh, nhất là Phái Nữ, giúp họ cảm thấy tốt hơn, sống tích cực hơn, yêu đời hơn, tạo được cho mình một cuộc sống chất lượng và tận hưởng trọn vẹn nó. Hiện tại, tôi đang chập chững trên con đường xây dựng phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Tôi sẽ sớm chạm tay được vào những điều tôi khao khát ( Hè 2019, TP HCM, viết với một trái tim đầy hi vọng).

  • Lives in Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • From Nghệ An, Việt Nam
Phan Thuý Quỳnh's sites

Mộng chiều Xuân 🌼
#Mùng 4 Tết
91
2
0
0

Thư Trần's profile picture
Haha
 · Reply · 2 days ago  
Thư Trần's profile picture
Thư Trần
thướt tha xinh xắn chào năm mới hihi
Haha
 · Reply · 2 days ago  
Chiều Sài Gòn từ ngôi nhà của tôi 💜
260
3
0
0

Nguyễn Thị Cẩm Hồng's profile picture
Nguyễn Thị Cẩm Hồng
view đẹp quá nè
Haha
 · Reply · 2 months ago  
Binh Duy's profile picture
Binh Duy
hoàng hôn đẹp xuất sắc luôn
Haha
 · Reply · 2 months ago  
Azure Victoria's profile picture
Azure Victoria
macbook đang giảm tới 8%. Xem tại https://shope.ee/7KNGbJPknY
Haha
 · Reply · 2 months ago  
Cuộc đời của bạn nếu may mắn thì sinh ra là 1 bông mẫu đơn, được nâng niu, chăm sóc, thật yêu kiều, toả sáng… còn không thì là cỏ dại, cây xương rồng, hay là cây cổ thụ, cây tùng, cây bách để gánh vác, luôn vững chắc và kiên cường.
Nhưng cây mẫu đơn nếu không được chăm sóc sẽ héo úa và tàn phai trong giây lát, sống phụ thuộc và yếu ớt mỏng manh… Cây cỏ thì chẳng cần ai chăm sóc vẫn sống tốt, điề...See more
15
3
0
1

Phạm Hoa's profile picture
Phạm Hoa
rất hay luôn ạ
Haha
 · Reply · 3 months ago  
Phạm Trần Nhật Tân's profile picture
Phạm Trần Nhật Tân
được quá tời
Haha
 · Reply · 3 months ago  
Kelvin Hieu's profile picture
Kelvin Hieu
Ngày 20.10, tặng e Quỳnh 20 point lấy hên nào
Haha
 · Reply · 3 months ago