Real Estate New's cover photo
Real Estate New's profile picture
Real Estate New

New Real Estate có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản. Dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm. SĐT: 0934014339. Địa chỉ: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM. Website: https://newrealestate.com.vn/ #newrealestate , #congtynewrealestate , #doanhnghiepnewrealestate , #newrealestate.com.vn , #newrealestateodau , #newrealestatedieppham

More

About

  • New Real Estate có tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn bất động sản. Dưới sự lãnh đạo và phát triển của ông Điệp Phạm. SĐT: 0934014339. Địa chỉ: Số 35, Đường số 2, Phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TP.HCM. Website: https://newrealestate.com.vn/ #newrealestate , #congtynewrealestate , #doanhnghiepnewrealestate , #newrealestate.com.vn , #newrealestateodau , #newrealestatedieppham

Lại là 1 điểm checkin khác ở Vũng tàu nữa nè mn ơi.
Hồ Cốc Vũng Tàu là địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng tại Việt Nam. Sức hút của thiên nhiên hoang dã khiến cho nơi đây trở thành điểm dừng chân rất được săn đón trong nhiều năm liền. Trong bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn tất tần tật những kinh nghiệm du lịch cực hot tại miền thiên đường này nhé!

Hồ Cốc Vũng Tàu – Điểm đến lý tưởng để vi vu dịp cuối tuần

https://vudumuc.com
9
0
0
0

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sân golf đẳng cấp nhất thì sân golf Thủ Đức là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là địa điểm chơi golf thu hút nhiều người tham gia nhất hiện nay.

Sân Golf Thủ Đức ở đâu? Thiết kế ra sao? Giá cả như thế nào?

https://newrealestate.com.vn
1
0
0
0

Sân golf Đồng Mô được biết đến với tên đầy đủ BRG Kings Island Golf Resort, tọa lạc tại Sơn Tây, Hà Nội. Đây được coi là một trong những sân golf có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á.

Sân Golf Đồng Mô ở đâu? Đơn vị thiết kế là ai? Có điểm gì nổi bật?

https://newrealestate.com.vn
1
0
0
0