Neomax  Miền Nam's cover photo
Neomax  Miền Nam's profile picture
Neomax Miền Nam

Neomax miền Nam là đơn vị phân phối độc quyền sơn Neomax cao cấp và thi công dịch vụ chống thấm hơn 10 năm qua. Cam kết hàng chính hãng, cung cấp giá rẻ, chiết khấu cao cho các Đại lí, các Nhà thầu xây dựng.

More

About

  • Neomax miền Nam là đơn vị phân phối độc quyền sơn Neomax cao cấp và thi công dịch vụ chống thấm hơn 10 năm qua. Cam kết hàng chính hãng, cung cấp giá rẻ, chiết khấu cao cho các Đại lí, các Nhà thầu xây dựng.

  • Chịu trách nhiệm nội dung at  Neomax Miền Nam
  • Studied at FPT Polytechnic
  • Lives in Hồ Chí Minh
  • From Tiền Giang
Giới thiệu dòng sơn chống thấm Neomax A108
Sơn chống thấm Neomax A108 là dòng sơn chống thấm tường ngoài trời và tường trong. Sản phẩm được sản xuất từ 100% nhựa acrylic đa tính năng gốc nước và có 1 thành phần. Cụ thể hơn, thành phần nhựa acrylic sẽ được phân tán theo dạng nước. Tức là chất dung môi trong sản phẩm này chính là nước.Tuy là gốc nước, nhưng sau khi khô, lớp sơn có thể chống chịu rấ...See more
2
0
0
0

Báo giá sơn Neomax 820 mới nhất hiện nay
Những sản phẩm chống thấm gốc PU có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Hiện có rất nhiều người muốn biết giá sơn Neomax 820 có giá bao nhiêu? Neomax miền Nam xin chia sẻ thông tin về giá Neomax 820 như sau:
Trên thị trường hiện nay, sơn Neomax 820 có giá dao động từ 1.400.000 cho thùng 8kg. Với thùng 20kg có giá là 2.900.000đ/ thùng.
Đối với ...See more
2
0
0
0

Neomax  Miền Nam's profile picture
Neomax Miền Nam updated cover photo
63
1

Nguyễn Quốc Hoài's profile picture
Haha
 · Reply · 1 month ago