Tang  Dok's cover photo
Tang  Dok's profile picture
Tang Dok

Tôi là một người rất chân thành và trung thực, quan tâm, tốt bụng, xã giao, thông minh, thông minh, đam mê, thân thiện, lãng mạn. Tôi thực sự là một người rất chân thành khi chia sẻ cảm xúc và cảm xúc, với người đặc biệt đó và tôi thực sự thành thật về những điều tôi nói và làm vì tôi không thích làm tổn thương tình cảm của mọi người, vì mọi người đều có cơ hội để cười, vậy tại sao tôi lại làm họ buồn. Tôi thực sự rất dễ hòa đồng, vui vẻ hòa đồng và rất thích nghi và giao tiếp khi trò chuyện. Và cuộc sống của tôi dựa trên sự chân thật và trung thực của bản thân.

More

About

  • Tôi là một người rất chân thành và trung thực, quan tâm, tốt bụng, xã giao, thông minh, thông minh, đam mê, thân thiện, lãng mạn. Tôi thực sự là một người rất chân thành khi chia sẻ cảm xúc và cảm xúc, với người đặc biệt đó và tôi thực sự thành thật về những điều tôi nói và làm vì tôi không thích làm tổn thương tình cảm của mọi người, vì mọi người đều có cơ hội để cười, vậy tại sao tôi lại làm họ buồn. Tôi thực sự rất dễ hòa đồng, vui vẻ hòa đồng và rất thích nghi và giao tiếp khi trò chuyện. Và cuộc sống của tôi dựa trên sự chân thật và trung thực của bản thân.

Tang Dok's sites (2)

Tang  Dok's profile picture
Tang Dok is with Boss Huỳnh, Jacky Mai and 40 others
Người con gái yêu bạn vì tiền, sẽ không bao giờ quan tâm hôm nay bạn nhắn tin với ai, đi với ai, ngủ với ai, có nhớ đến cô ta hay không, có đăng hình cô ta hay không và có biết nghĩ cho cô ta hay không. Vì cái họ quan tâm chỉ là tiền thôi.
Người con gái yêu bạn vì tình, sẽ lo lắng cho bạn từng chút, sẽ suy nghĩ cho bạn, sẽ hay soi mói và lục lọi tin nhắn của bạn, sẽ hay giận hờn khi đợi tin nhắn ...See more
97
1
1
0

Mai Vân Anh's profile picture
Mai Vân Anh
có thật là vậy ko
Haha
 · Reply · 17 days ago  
Tang  Dok's profile picture
Tang Dok
is feeling  
hopeful is with trang ly, Nguyễn Quốc Hoài and 40 others
“Whenever you have tough time in life, have patience and work hard. Once overcome the obstacles, look back and always have last winning smile.😻😻😻
00:00
00:00
00:00
77
3
465
0
0

Phạm Hoa's profile picture
Phạm Hoa
so inspired
Haha
 · Reply · 19 days ago  
1
Duncan Hall's profile picture
Duncan Hall
always be positive like that, bro
Haha
 · Reply · 17 days ago  
1
Galvin Evans's profile picture
Galvin Evans
good mood to have a productive day at work 👏
Haha
 · Reply · 17 days ago  
1
“Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.”💋
56
1
0
0

Nguyen Anh's profile picture
Nguyen Anh
Nụ cười tươi khởi đầu ngày mới
Haha
 · Reply · 7 months ago