The Empire Vinhomes Ocean Park's cover photo
The Empire Vinhomes Ocean Park

More

Khu biệt thự, liền kề và shophouse Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã Chủ đầu tư là công ty Cổ phần Vinhomes chính thức ra mắt vào đúng dịp lễ 30/4 - 1/5 năm 2022 vừa rồi với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi và tiến độ thanh toán linh hoạt. Với uy tín của một CĐT hàng đầu tại Việt Nam, chắc chắn rằng khi hoàn thành, Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ trở thành một biểu tượng của khu vực, là hình m...See more
1
0
0
0

Biệt thự tứ lập The Empire Vinhomes Ocean Park là loại hình biệt thự lần thứ 2 xuất hiện tại một dự án của Vinhomes, sau dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Tứ lập là loại hình nhà ở mà 4 căn chụm vào nhau, mỗi căn có 2 mặt tiếp giáp với các căn còn lại và có 2 măt thoáng sân vườn.
Diện tích đất: 120m2.
Số tầng: 4 tầng và 1 tum.
Diện tích xây dựng tầng 1: 69,1m2.
Diện tích xây dựng tầng 2: 85,0...See more
2
0
0
0

Nhà phố Shophouse luôn là loại hình bất động sản được khách hàng tìm kiếm và giao dịch nhiều nhất tại các dự án của Vinhomes. Với thiết kế công năng sử dụng linh hoạt, khách hàng vừa có thể sử dụng để ở và vừa có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh, các căn shophouse được bố trí tại các trục đường lớn, trục đường chính và nơi có nhiều người hay phương tiện qua lại.
Thông số chi tiết về loại hình ...See more
1
0
0
0

Photos

© Hahalolo 2017. All rights reserved