Nguyễn Phương Hiền's cover photo
Nguyễn Phương Hiền's profile picture
Nguyễn Phương Hiền

More

Nguyễn Phương Hiền's sites

hơi bị xịn nha
Cuối tuần mà chưa biết đi đâu, hãy ghé ngay những điểm “sống ảo” cực xịn ở Hà Nội
Những ngày cuối tháng, mở ví ra chẳng thấy tiền nhưng trong đầu lại có ý định đi check-in “sống ảo”. Ngại gì mà không đi, khi ngay trong lòng thủ đô, có những background miễn phí, thoải mái cho ra đời bộ hình cực chất.
Hà Nội hoài cổ và lãng mạn, có lúc náo nhiệt nhưng cũng có lúc chậm rãi và bình yên đến lạ. Ở thủ đô, có những góc mang vẻ đẹp rất riêng, riêng theo một cách tự nhiên đến không ngờ....See more
1
1
0

Dương Phương's profile picture
Dương Phương
ở HN thôi cũng đc r, k cần đi đâu xa
Haha
 · Reply · 2 years ago  
xuất sắc
Maldives Xứng Đáng Là Điểm Đến Mơ Ước Được Đến Một Lần Trong Đời
Maldives không quá hoa mỹ khi nói 'dù tốn cả núi tiền' cũng đến một lần trong đời. Được biết đến là một trong những vùng biển nhiệt đới đẹp nhất thế giới, Maldives có chi phí du lịch không hề rẻ, nhưng hoàn toàn xứng đáng với trải nghiệm để đời này....See more
2
1
0

Nguyễn Bảo's profile picture
Nguyễn Bảo
nhìn thơ quá trời
Haha
 · Reply · 2 years ago  
ko biết khi nào mới có cơ hội
Tôi Xê Dịch's profile picture
Tôi Xê Dịch Organization site
"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?"
👉Tớ có đến hơn 40.000 tấm ảnh để ghi lại khoảng thời gian đi khắp VN và 5 chuyến lang bạt cùng chiếc Nón Lá khắp các nước (chuyến lâu nhất là 1 mình qua 8 nước trong 117 ngày).
👉Tớ bắt đầu sống theo đam mê và ước muốn của bản thân mình từ chuyến bụi qua Campuchia - Thái - Mã - Sing năm 2015 và đến 2019 kết thúc bằng chuyến 8 nước trước khi covid đến.
👉 Giờ đây, b...See more
+10
2
0
0