Nguyên Đi Phượt's cover photo
Nguyên Đi Phượt's profile picture
Nguyên Đi Phượt

More

Nguyên Đi Phượt's sites

“Làm mới” chuyến food tour Hải Phòng với món ăn đặc biệt ít ai để ý
Phong trào food tour Hải Phòng vẫn chưa hết hot, thế nhưng, chả lẽ một tháng cất công đợi tàu xe đi tới vài ba lần mà chỉ ăn có từng ấy món, check-in từng ấy chỗ. Trong khi đó, nơi đây vẫn còn không ít khu chợ ẩm thực cùng các địa điểm “cực chill”.
🔴 MÓN ĂN CHỈ CÓ VÀO MÙA ĐÔNG
Những ngày này, khi đi dọc nhiều con đường ở Hải Phòng vào buổi tối, sẽ thấy người ta xếp hàng dài tại một vài góc phố và...See more
18
1
3
0

Trà My's profile picture
Trà My
Hải phòng nhiều món ngon ghê á
Haha
 · Reply · 2 months ago  
1
Tour Hoa Kỳ 6N5Đ: Đến đảo thiên đường Hawaii say mê vũ điệu Hula
Được bao bọc bởi vùng biển Thái Bình dương, đảo Hawaii được mệnh danh là đảo thiên đường rực rỡ sắc màu. Cùng khám phá Hawaii với dịp cuối năm!
🔴 Vũ điệu Hula
Vũ điệu Hula là vũ điệu chào mừng du khách trong tour Hoa Kỳ của thổ dân trên đảo. Đây là điệu múa diễn tả về cầu vồng, tiếng sấm, tia chớp… tất cả những hiện tượng siêu nhiên nói chung. Ngày xưa, vũ điệu Hula được nhảy trong các buổi hành...See more
12
1
2
0

Luong Thi Nam's profile picture
Luong Thi Nam
nhìn là thích đi luôn
Haha
 · Reply · 3 months ago  
1
List những món ăn ngon ở Bắc Ninh mộc mạc, dân dã mà trứ danh
Không chỉ là vùng đất giàu truyền thống văn hoá, lịch sử hay những ngôi chùa cổ nổi tiếng. Các món ăn ngon ở Bắc Ninh như: bánh phu thê Đình Bảng, bánh khúc làng Diềm, cháo cá Tích Nghi,... cũng là những đặc sản trứ danh mang đến nhiều cảm nhận ấn tượng cho người được thưởng thức. Cùng tìm hiểu những món ăn đó dưới đây để cùng thử ngay khi có dịp.
🔴 Các món ăn ngon ở Bắc Ninh nhất định phải thử
1...See more
13
1
1
0

Bích Đào's profile picture
Bích Đào
Mộc mạc dân dã nhưng vẫn ngon
Haha
 · Reply · 3 months ago  
2