Ảnh bìa của Nguyên Phan
Ảnh đại diện của Nguyên Phan
Nguyên Phan

Thêm

Site của Nguyên Phan (48)

Ảnh đại diện của Tin Nóng Phỏng Tay
Tin Nóng Phỏng Tay Trang người nổi tiếng
✔ Theo thông tin đơn vị tổ chức sự kiện đây là trò chơi tự phát của công ty, nằm ngoài chương trình thống nhất giữa hai bên và không hề có đạo cụ hỗ trợ được chuẩn bị. Có thông tin cho rằng, do mức giải thưởng đưa ra rất "khủng" nên nhiều chị em đã có hành động… lấy xu chiêng để hứng được nhiều nước hơn, bất chấp xung quanh nhiều người thậm chí có cả trẻ em.
✔ Sau khi xảy ra sự việc, đến sáng nay,...Xem thêm
0
0
0

Ảnh đại diện của Tin Nóng Phỏng Tay
Tin Nóng Phỏng Tay Trang người nổi tiếng
Bắt đầu từ 14h00, thí sinh trên cả nước sẽ đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, nghe phổ biến Quy chế thi.
❌Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh nhớ mang theo Thẻ căn cước công dân và Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022; tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch COVID-19, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục tại điểm thi.
❌Theo đó, thí sinh tới đ...Xem thêm
0
0
0

< GÓC TRAI NHÀ ĐANG BỊ "DÒM NGÓ" >
Tối qua trên trang weibo chia sẻ tin tức quốc tế của Sina với hơn 33 triệu lượt theo dõi đã bất ngờ đăng hẳn "in-tư" 3 chàng nhà mình đã ghi bàn vào lưới Trung Quốc tối qua lên trên page kèm caption đầy sự ngưỡng mộ:
"Tên ba bạn cầu thủ ghi bàn của đội Việt Nam này, Hồ Tấn Tài sinh năm 97 nhớ, Nguyễn Tiến Linh cũng sinh năm 97 luôn nhớ, Phan Văn Đức thì 96 ...Xem thêm
18
1
0
0

Ảnh đại diện của Nhu Thu
Nhu Thu
Từ qua tới giờ lên weibo đọc mà cười xỉu. Tuyển Việt toàn zai đẹp và men
Haha
 · Trả lời · 7 tháng trước