Ảnh bìa của Ngọc Quyết
Ảnh đại diện của Ngọc Quyết
Ngọc Quyết

Thêm

Site của Ngọc Quyết (40)

Ảnh đại diện của Tin Nóng Phỏng Tay
Tin Nóng Phỏng Tay Trang người nổi tiếng
✔ Theo thông tin đơn vị tổ chức sự kiện đây là trò chơi tự phát của công ty, nằm ngoài chương trình thống nhất giữa hai bên và không hề có đạo cụ hỗ trợ được chuẩn bị. Có thông tin cho rằng, do mức giải thưởng đưa ra rất "khủng" nên nhiều chị em đã có hành động… lấy xu chiêng để hứng được nhiều nước hơn, bất chấp xung quanh nhiều người thậm chí có cả trẻ em.
✔ Sau khi xảy ra sự việc, đến sáng nay,...Xem thêm
0
0
0

Điểm đến tháng 7 ở Tây Nguyên vừa đẹp vừa Hot Hit check-in liền kẻo tiếc
Tháng 7 Tây Nguyên tràn đầy sức sống với những cơn mưa mùa hạ, mùa nước đổ trên những dòng thác chảy cuồn cuộn hay sắc xanh dịu của những cánh rừng đại ngàn.
Ngoài khung cảnh núi rừng bạt ngàn, không khí mát mẻ và trong lành, Tây Nguyên còn là thiên đường tuyệt vời cho những ai đam mê sống ảo với những đẹp thần sầu. Những điểm đến tháng 7 ở Tây Nguyên với vẻ đẹp vừa hùng vĩ lại vừa tinh khôi lãn...Xem thêm
2
0
0

Ảnh đại diện của Tin Nóng Phỏng Tay
Tin Nóng Phỏng Tay Trang người nổi tiếng
Bắt đầu từ 14h00, thí sinh trên cả nước sẽ đến các điểm thi để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022, nghe phổ biến Quy chế thi.
❌Khi đi làm thủ tục dự thi, thí sinh nhớ mang theo Thẻ căn cước công dân và Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022; tuân thủ nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch COVID-19, đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm thủ tục tại điểm thi.
❌Theo đó, thí sinh tới đ...Xem thêm
2
0
0