Ảnh bìa của Cat Ba Express
Ảnh đại diện của Cat Ba Express
Cat Ba Express

Cát Bà Express là nhà cung cấp xe buýt đi Cát Bà và tour du lịch Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, Vịnh Hạ Long chuyên nghiệp. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ du lịch. Đến với chúng tôi, Du lịch không còn là những chuyến đi đơn thuần, nó sẽ thực sự là 1 kì nghỉ dưỡng đáng nhớ. Chỉ số Hạnh Phúc của khách hàng là điều chúng tôi hướng tới.

Thêm

Giới thiệu

  • Cát Bà Express là nhà cung cấp xe buýt đi Cát Bà và tour du lịch Cát Bà, Vịnh Lan Hạ, Vịnh Hạ Long chuyên nghiệp. Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đem đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ du lịch. Đến với chúng tôi, Du lịch không còn là những chuyến đi đơn thuần, nó sẽ thực sự là 1 kì nghỉ dưỡng đáng nhớ. Chỉ số Hạnh Phúc của khách hàng là điều chúng tôi hướng tới.

Site của Cat Ba Express (22)

Trang của Cat Ba Express (1)

🚵🚵 Máy sang cuộn bông gạc
👉 Máy thích hợp dùng để phân cuộn màng BOPP, PE, PVC, cuộn giấy nhôm, trang giấy. Máy sang cuộn bông gạc là loại máy chuyên sử dụng để sang cuộn bông gạc áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay
👉 Công ty Tân Phú tự hào là nhà chế tạo máy sang cuộn gạc hàng đầu Việt Nam. Khi khách hàng sử dụng máy sang cuộn bông gạc sẽ được kỹ thuật hướng dẫn vận hành và chuyển giao công n...Xem thêm
2
0
0
0

Ảnh đại diện của Công Nghệ Tân Phú
Công Nghệ Tân Phú cùng với Cat Ba Express, Toàn nguyễn 18 người khác
👁️👁️ Máy tạo viên thịt
🔋 Được sản xuất và chế tạo để thay thế cho việc nặn viên bằng tay của con người với năng suất lớn và làm việc hiệu quả bởi độ đều đặn của các viên thực phẩm cho thấy việc cần thiết phải có một chiếc máy tạo viên trong mỗi bếp ăn tập thể hay các nhà hàng phục vụ ăn uống.
🔋 Việc vận hành máy tạo viên thịt, cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người s...Xem thêm
+3
5
0
0
0

🔥🔥 Tủ nấu cơm 8 khay dùng điện JY-ZD-200
🌀🌀 Thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm 8 khay
👉 Kích thước : 1240 x 680 x 620.
👉 Số lượng khay : 8 khay
👉 Số lượng gạo có thể nấu : 0->40kg
👉 Số lượng người ăn : tối đa 250 người....Xem thêm
25
0
0
0